แฟนคลับมีเฮ!!! ย้อนอ่านคำทำนายชีวิต ญาญ่า-ณเดชน์ แท้จริงดวงเกิดมาคู่กัน อนาคตหากแต่งงาน จะรวยสุดๆ ถือเป็นคู่รักมหาเศรษฐี!?

แฟนคลับมีเฮ!!! ย้อนอ่านคำทำนายชีวิต "ญาญ่า-ณเดชน์" แท้จริงดวงเกิดมาคู่กัน อนาคตหากแต่งงาน จะรวยสุดๆ ถือเป็นคู่รักมหาเศรษฐี!?

Publish 2018-03-11 16:43:17


เรียกว่ามีข่าวลือหนาหูเลยว่า พระเอกหนุ่มล่ำเลิกกับนางเอกสาวคู่จิ้นแล้ว จนหลายคนพากันพุ่งเป้าไปที่พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ  และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ว่ารักล่มไปไม่รอด แม้ทั้งคู่จะไม่เคยออกมายอมรับว่าเป็นแฟนกันแต่อย่างใด  ล่าสุดในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 "We Will Love You" ที่จัดขึ้นวันที่ 10 มีนาคม 2561 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน หนุ่มณเดชน์ ได้โชว์ความหวานให้สาวญาญ่า ด้วยการบอกว่า ลูกนี้เพื่อเธอ ก่อนหันหลังโชว์หมายเลข 18 บนเสื้อ ซึ่งเป็นเลขวันเกิดญาญ่า จากปกติที่จะใส่เสื้อหมายเลข 17 ที่เป็นวันเกิดตัวเอง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้สนั่น กันทั้งสนาม 

 

 

ทั้งนี้ทำให้แฟนคลับหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าเป็นรักคู่จิ้น รักสร้างกระแส รักเพื่อพึ่งพาซึ่งกันและกัน แต่หากย้อนไปเมื่อช่วงที่ละครสี่หัวใจแห่งขุนเขา กำลังโด่งดัง และแฟนคลับก็เชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆ หลายกระแสในตอนนั้น บ้างก็บอกว่า ทั้งคู่เป็นคู่คู่แท้ บ้างก็ว่าไม่ใช่เนื้อคู่กันแต่อย่างใด เพราะฝ่ายสาวเป็นคนอาภัพรัก แต่ดวงของทั้งคู่มีความเกื้อหนุนในการทำงานซึ่งกันและกันอย่างมาก  โดยเพจเฟซบุ๊ก Nadech & Yaya By Fong_Fong ได้โพสต์คำทำนายดวงคู่ญาญ่า และณเดชน์เอาไว้ว่า 1.ณเดชน์-ญาญ่า ดวงเขา 2 คน เป็นดวงที่่เกื้อหนุนกันครับเพราะเป็นดวงคูสร้าง/คู่สม/คู่บุญ ...คู่แท้ครับ...ลองผูกดวงจากวันเดือนปีเกิดของทั้งคู่ ตามตำราสมพงษ์นาคโบราณถ้าชายหญิงนับวันเดือนปีเกิดตกนาคตัวเดียวกันเป็นเนื้อคู่กันครับ...(ลองแล้วครับ)...ตกนาคตัวเดียวกันครับ ญาญ่าดวงตกอยู่ที่่หัวนาค ณเดชน์ดวงตกอยู่กลางตัวนาค...(ตัวเดียวกัน)...ฟันธงครับเป็นพรหมลิขิตเป็นบุพเพสันนิวาสเขาเกิดมาเพื่่่่อกันและกันเป็นคู่แท้ที่่หากันเจอแล้วครับเป็นเนื้อคู่กันครับ..ดวงรุ่งเมื่่ออยู่ด้วยกันรวยครับรวยเป็นดวงมหาเศรษฐีทั้งคู่..(ผมดูแม่นครับดูมาหลายคู่แล้วไม่เคยพลาด)...ทายตามเกณฑ์ชะตาไม่ได้พูดเพื่่อเอาใจใครครับผม...ถ้าไม่เชื่่อต้องพิสูจน์กันต่อไปนะครับ...(ต้องขอโทษและขออนุญาตณเดชน์-ญาญ่าด้วยครับ...ผมทายตามตำราครับ"

 

2. มาดูดวงกันหน่อยมั้ยครับ..ลองผูกดวงทั้งคู่ดูนะครับณเดชน์- ญาญ่า ตามดวงตำราพรหมชาตินับตามปีเกิด ( ดวงเนื้อคู่กันถ้าตกนาคตัวเดียวกันจะเป็นเนื้อคู่กัน) พยากรณ์ตามตำรานะครับณเดชน์-ญาญ่าตกนาคตัวเดียวกันครับ คือญาญ่าตกหัวนาคและณเดชน์ตกกลางตัวนาคตัวเดียวกัน ทายว่าเป็นเนื้อคู่กันแน่นอนครับดวงเกื้อหนุนกัน..เป็นดวงคู่ที่่อัศจรรย์มาก ๆ ไม่ค่อยเห็นบ่อยนัก..ในอนาคตถ้าแต่งงานกันไปจะมีแต่ความสุขความเจริญร่ำรวยมาก ๆ ครับชีวิตคู่ราบรื่่น..(แต่ว่า..พ่อณเดชน์ของเราตามดวงต้องยอมญ่าญ่าตลอด..กลัวเมียอะไรประมาณนั้นครับ) น้องญาญ่าดวงเขาเป็นผู้นำเพราะตกหัวนาค..ณเดชน์ตกกลางตัวนาคคือดวงผู้ตามต้องยอมเมียตลอด..ไม่เป็นไรน้อ..(คือทายตามตำราครับ)..ฟันธงครับ....

 

3.ไม่ได้ละลาบละล้วงน้องแบร์-ญ่านะคะ ต้องขอโทษที่่่บังอาจเอาดวงน้องไปดูไม่ได้ขออนุญาตเจ้าตัวก่อนเพราะความรักน้องทั้งคู่อยากรู้ว่าน้องเป็นเนื้อคู่กันรึเปล่า..บังเอิญไปดูดวงกับญาติหมอดูคนนี้ทักแม่นโดยเฉพาะดวงเนื้อคู่ 100 % ถูกทุกคู่ (ทายดวงคู่ตรงเป๊ะทักแม่นมากใช่ก็คือใช่..ถ้าไม่ใช่เขาจะทายเลยว่าไม่ใช่) มีคนที่่่ชอบกันเขาไปดูกันมาก...บางคู่ท่านทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่ก็ยังฝืนแต่งงานกันไปก็ต้องเลิกกันในเวลาต่อมา (เรื่่องจริงค่ะ)..มาดูเขาทายดวง ให้ NY เรานะ..บอกวันเดือนปีเกิดของทั้งคู่ก่อน..ท่านบอกว่าน้องแบร์-ญ่าเป็นเนื้อคู่กัน..ดวงเกื้อหนุนกันเพราะเขาเกิดมาคู่กันเป็นคู่แท้..แต่งกันไปจะอยู่อย่างมีความสุขตกขุมทรัพย์มหาศาลทั้งคู่..(อนาคตรวยค่ะรวยมหาเศรษฐี)...ตามดวงแบร์รักเดียวใจเดียวดวงน้องจะกลัวภรรยามาก..รักครอบครัวรักลูกรักเมีย..ทักดวงน้องดีมาก..(วะวาบ ๆ เลยค่ะรีบบอกต่อทันที)..อายุย่างปีที่่ 28 แต่งแน่ค่ะชัวร์...ฟันธง...(แอบดีใจแทนน้องจริง ๆ ค่ะ)...บอกแล้วว่า..NY..เขาเกิดมาเป็นเนื้อคู่กันจริง ๆ ..นะขอบอก....(แอบดีใจแทนน้องจริง ๆ ค่ะ)...บอกแล้วว่า..NY..เขาเกิดมาเป็นเนื้อคู่กันจริง ๆ ..นะขอบอก...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก :Nadech Yaya By Fong_Fongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน