*ช็อกว่อนเน็ต!!! สุดเศร้า! "นักร้องชื่อดัง" ประกาศเลิกแฟนสาว ดีกรี"นักร้องสุดฮอต" ผ่านโซเซียล ทำเอาแฟนคลับแห่คอมเม้นท์สนั่น!!! (มีคลิป)

Publish 2018-03-12 01:02:03

 

              ทำเอาแฟนคลับช็อกไม่น้อย เมื่อล่าสุดทางด้านนักร้องหนุ่มชื่อดัง อย่าง "คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล" หรือที่รู้จักในวง "ลิปตา" ได้ประกาศเลิกฟ้าผ่ากับแฟนสาว "เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฏมงคล" หรือ "เบียร์ เดอะว๊อยซ์"แล้ว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา พร้อมข้อความระบุว่า

              "เป็นสเตตัสที่เขียนยากที่สุดในชีวิต.. ผมกับเบียร์ได้แยกทางกันแล้วนะครับ เราทั้งคู่ต่างเสียใจและไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือเราทั้งคู่ตลอดมา เอาจริงๆผมรู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา ที่อยากบอกทุกคนทีเดียวเพื่อที่จากนี้ไปจะได้ชัดเจนและไม่ต้องถามเรื่องราวต่อไปอีกกับเราทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องที่หนักหนาของเราทั้งสองคน ขอบคุณเพื่อนและมิตรสหายทุกๆคนที่กำลังอ่านสเตตัสนี้อยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ และขอความเห็นใจให้เราทั้งสองคนได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยนะครับ พี่คงยังรักและคิดถึงหนูเสมอนะ ตรงนี้คือบ้านและครอบครัวของหนูเสมอ@beerpassaranan"
                 โดยทางด้านสาวเบียร์ก็ได้โพสต์รูปชุดไทยพร้อมข้อความว่า "ปล.เราเศร้าและเสียใจร้องไห้กับเรื่องที่เกิดขึ้นมา หลายวันแล้วแต่ชีวิตเราต้องเดินต่อไป ยังมีความฝัน ยังมีครอบครัวที่เราต้องดูแล เราจะต้องเข้มแข็ง ขอบคุณทุกๆคนล่วงหน้าที่เข้าใจนะคะ"
                 อย่างไรก็ตามก็มีเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมากต่างคอมเม้นท์ให้กำลังใจอย่างท่วมท้นกันเลยทีเดียว ทางทีนิวส์ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้งคู่ก้าวต่อไป สู้ๆ!!!

  


 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : cutto,beerpassarananติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์