หรูหรารวยเวอร์ๆ!!! ส่องบ้าน100 ล้าน ของ "หมอสอง" อดีตสามีหญิงแย้ อลังการเหมือนคฤหาสน์ในนิยาย สมฐานะแพทย์ศัลยกรรมระดับประเทศ!?

Publish 2018-03-15 11:34:18

นับว่าเป็นอีกบุคคลากรทางการแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตกแต่งเบอร์ต้นๆ ของประเทศเลยทีเดียว สำหรับหมอสอง หรือนพ. นพรัตน์  รัตนวราห อดีตสามีของหญิงแย้ พริตตี้และเน็ตไอดอลชื่อดัง ซึ่งหมอสองถือเป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียง มีความสามารถ เป็นที่ยอมรับของบรรดาสาวไทยที่ชื่นชอบการทำศัลยกรรม และอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดี  

 

 


 ชื่อของหมอสองเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการความงาม เมื่อครั้งหญิงแย้ พริตตี้เงินล้าน เปิดใจว่ากำลังคบหาอยู่กับคุณหมอชื่อดัง และเป็นผู้ที่พลิกชีวิต ทำศัลยกรรมให้กับอดีตภรรยาคนสวย  จนวันนี้หมอสองกลายเป็นแพทย์เบอร์ต้นๆ ของประเทศ ด้วยฝีมือการทำที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และถือคติว่าไม่ตามใจคนไข้ จะต้องดูความเหมาะสมต่างๆ และความปลอดภัยของคนไข้เป็นสำคัญ


ล่าสุดรายการตีสิบทางช่อง 3 ได้พาคุณผู้ชมบุกไปเยือนอาณาจักรหมอสอง บ้านหรูมูลค่ากว่า 100  ล้าน ที่เป็นทั้งคลินิก บ้าน และสปอร์ตคลับ มีโรงหนังสามมิติสุดอลังการ มีทุกอย่างครบในบ้านหลังเดียว ทั้งนี้ทางพิธีกรยังได้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวชีวิตการเป็นหมอด้วยว่า มีที่มาที่ไปอย่างไร ทำไมหมอสองถึงเลือกที่จะเป็นหมอ 

 

 

 


โดยหมอสองบอกว่า รู้ตัวตั้งแต่ประมาณ ป.1 อยากเป็นหมอ เพราะอยากช่วยเหลือคน แต่การมาเรียนด้านศัลยกรรม ค่อยมาเริ่มชอบทีหลัง เพราะสนใจในงานศิลปะ และคิดว่า การทำให้คนดูสวยขึ้น มีความมั่นใจ นั่นก็คือการช่วยคน ตนเองต้องเรียนแพทย์อยู่ 5 ปี ก่อนจะไปเรียนเฉพาะทางด้านการทำศัลยกรรม และยังไปเรียนรู้เพิ่มเติมอีกหลากหลายแขนง ที่จะนำเอาความรู้มาใช้ ร่วมระยะเวลาทั้งหมดกว่าจะเริ่มทำศัลยกรรมใครสักคนได้ ต้องใช้เวลาถึง 12 ปี ในการเรียน และที่สำคัญไปกว่านั้น หมอสองบอกว่า การผ่าตัดคนไข้ ถือเป็นสิ่งที่ต้องทำทุกวัน วันไหนไม่ได้ทำ ก็รู้สึกเหมือนชีวิตขาดอะไรไป และตนเองจะเป็นหมอที่ไม่ตามใจคนไข้อย่างแน่นอน แม้ว่าคุณผู้หญิงจะมาขอให้ทำนมไซส์ใหญ่ แต่ถ้าเขาตัวเล็ก มีความเสี่ยง หมอจะห้ามทันที 

 


และเมื่อหมอสองพาเดินชมทั่วบ้าน ต้องขอบอกว่า มันอลังการมากหลายทีเดียว อย่างกับห้างหรูก็ว่าได้ ว่าแล้วก็ไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า จะสวยขนาดไหน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ ตีสิบ ช่อง 3 

ขอบคุณ IG : dr_nopparat

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน