*สะพรึงขนหัวลุก!!! "ดาราสาว" เตือนสติคนที่มีชีวิตอยู่ เล่าประสบการณ์หลอน วิญญาณร้องโหยหวนสุดน่าเวทนา ตายโดยไม่ได้สั้งลา!!! (มีคลิป)

Publish 2018-03-17 10:44:55

 

          เรียกได้ว่าทำเอาคนอ่านขนลุกขนพองไปตามๆกัน เมื่อแสดงสาว "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" ที่หลายคนคงทราบกันดีนอกจากเธอจะถูกหวยรัฐบาลตลอดจนแทบจะตั้งสำนักได้ แถมเธอยังมีสัมผัสที่หกแรงเวอร์อีกด้วยที่มักจะเห็นบางอย่างที่บางคนไม่เห็น
          อย่างล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพและข้อความสุดสยองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เล่าถึงเรื่องระหว่างภาวนาว่าได้เจอกับดวงวิญญาณร้องโหยหวน ชวนสงสาร ชวนให้นำมาบอกเล่าเตือนสติคนที่มีชีวิตอยู่ อย่าได้มองข้าม ด้วยข้อความยาวว่า... 

"ขณะที่อิมปฏิบัติธรรม มีเสียงบอกกับอิมว่า.... เดี๋ยวจะพาไปที่ๆหนึ่ง #ที่อิมไม่เคยเห็น อิมจึงบอกว่าพาอิมไป..ละกลับมาส่งอิมด้วยนะคะ 
ละเค้าก็พาเราไป เราเดินตามถนน ตามฟุตบาท เราก็เดินต่อไปเรื่อยๆที่ วัดบ้าง โรงพยาบาลบ้าง เราได้แต่มอง #ละกุมมือตัวเองแน่น เดินไปด้วยความหดหู่ แต่ก็อุ่นใจที่มีเค้าพามา ละเราก็เดินต่อไปเรื่อยๆหลายๆสถานที่ เสียงโหยหวนดังก้อง!!!! มีแต่เสียงร้องไห้ ขอเวลาด้วยเทอญ #ขอเวลาเพียงไม่กี่นาที #ขอเวลาให้กับเราได้บอกกับคนรัก #ขอเวลาบอกกับพ่อแม่
                ระหว่างนั้น!!! อิมจึงตัดสินใจถามผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งร้องไห้ เป็นอะไรคะ? เกิดอะไรขึ้น? ทำไมพี่ถึงมานั่งร้องไห้  #เค้าบอกว่าอยากขอเวลาแค่1นาที
ให้เค้าได้กอดได้บอกลาพ่อแม่ #ผู้หญิงคนนั้นๆพนมมือขึ้นฟ้าขอเวลาให้เค้าเถอะ!!! ระหว่างที่อิมคุยกับผู้หญิงคนนั้น.... ก็มีเสียงร้องไห้รอบข้าง ....บ้างก็พูดคิดถึงพ่อแม่ บ้างก็คิดถึงแฟน บ้างก็อยากลาหลานๆ บ้างก็อยากกอดลูก เสียงแต่ละคนที่เราได้ยินคือ #การขอเวลาทั้งนั้น อิมจึงมาบอกสิ่งที่อิมได้สัมผัส เวลาของแต่ละคนไม่มีใครรู้ได้ว่ายาวหรือสั้น
เราใช้เวลาหาเงินมากกว่า เวลาให้กับครอบครัว
เราใช้เวลาพักผ่อนมากกว่า การปฏิบัติธรรม
เราใช้เวลานอนมากกว่า การตอบแทนบุญคุณ
เราใช้เวลากับการปากแข็งมากกว่า ในการบอกรักพ่อแม่
เราใช้เวลาโทรหาเพื่อนมากกว่า โทรหาพ่อแม่ และบอกรักท่านทุกๆวัน
เราใช้เวลาติคนอื่นไม่พอใจคนอื่นมากกว่า การคุยสารทุกข์สุขดิบกับคนรัก
             ทั้งหมดนี้ไม่มีใครถูกหรือผิด #เริ่มกันแต่วันนี้เถอะ #ก่อนที่จะขอเวลาไม่ได้ เหมือนพวกเค้า บอกรักกันทุกวัน ถามทุกข์ถามสุขทุกวัน สวดมนตร์ให้ทุกวัน ทำดีให้ทุกวัน ใส่ใจให้ทุกวัน มีเวลาให้ทุกวัน หาเงินให้เค้าทุกวันดีต่อกันทุกวัน  โทรหากันทุกวัน กอดเค้าทุกวัน #กราบเท้าพ่อแม่ให้บ่อยเท่าที่จะทำได้ อย่าอายในการทำสิ่งดีๆให้กัน 
#ทุกวันทุกก้าวทุกคำ #มีแต่สิ่งดีๆให้กัน ในตอนที่พวกเรา... #มีเวลา อนุโมทนาบุญ..."

 

 

 


 

 

 


ภาพ : feawfoaw


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน