สวยตะลึงตาค้าง ?!! สาววัย 26 ปี ทำอาชีพ "ยาม" ตากแดดทั้งวัน จนหน้าแก่เหมือนคน 40 ปี ช่างแต่งหน้าใจดีช่วยแปลงโฉมให้ จนจำแทบไม่ได้ ! (มีภาพ)

สวยตะลึงตาค้าง ?!! สาววัย 26 ปี ทำอาชีพ "ยาม" ตากแดดทั้งวัน จนหน้าแก่เหมือนคน 40 ปี ช่างแต่งหน้าใจดีช่วยแปลงโฉมให้ จนจำแทบไม่ได้ ! (มีภาพ)

Publish 2018-03-17 15:25:55

กลายเป็นประเด็นที่คนพูดถึงมากที่สุดข่าวหนึ่ง สำหรับเรื่องราวของหญิงสาววัย 26 ปี ที่ทำอาชีพเป็นยาม แต่กลับมีหน้าตาเหมือนคนอายุ 40 ปี เพราะเธอไม่เคยแต่งหน้ามาทำงานและไม่ดูแลผิวพรรณตัวเองทำให้มีริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งนั่นทำให้มีช่างแต่งหน้ารายหนึ่งได้เกิดความรู้สึกอยากที่จะเปลี่ยนแปลงหญิงสาวคนดังกล่าวให้กลายเป็นคนละคนจนไม่มีใครจะได้

 

 

 

"Pan Pan" คือช่างแต่งหน้าที่มาบันดาลให้สาวยามวัย 26 ปี ที่จะช่วยให้เธอเป็นอีกคน หลังจากที่เธอต้องเจอกับมลพิษจากควันรถที่วิ่งผ่านเป็นร้อยคันต่อวัน และไม่สามารถหลบแสงแดดได้จนทำให้ผิวของเธอต้องไหม้และบอบช้ำอย่างหนัก

 

 

 

โดยสาวยามรายนี้เปิดเผยว่า "ตัวเธอเองก็พยายามรักษาผิวทาครีมกันแดด แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้เพราะยังไงผิวก็คล้ำอยู่ดี นั่นเป็นเพราะเธอต้องอยู่กลางแดดไม่สามารถหลบไปที่ร่มได้" และเมื่อมีคนถามว่าทำไมไม่ไปทำอย่างอื่น เธอตอบว่า "เพราะอาชีพนี้ทำเงินได้ดีกว่าอาชีพอื่น นอกจากนั้นยังได้ดูรถอีกด้วย ปกติเธอเป็นคนชอบดูรถแต่ละยี่ห้อ เหมือนกับเป็นความฝันที่จะได้ดูรถไปด้วยและได้เงินไปด้วย"สภาพหน้าตาของเธอขณะทำงาน ที่ไม่มีอะไรมาเสริมแต่ง

 

 

 

Pan Pan ช่างแต่งหน้าที่จะมาเนรมิตให้เธอกลายเป็นอีกคน จนใคร ๆ ก็แทบจำไม่ได้

 

 

ดูเหมือนเธอจะหนักใจอยู่ไม่ใช่น้อย แต่สุดท้ายก็ตกลงที่จะแปลงโฉม

 

 

เริ่มตกแต่งคิ้วด้วยการกันคิ้ว เล็มเอาขนคิ้วที่ยื่นและไม่ได้รูปออกไป

 

 

คิ้วได้รูปก็มาทาเปลือกตากันต่อ

 

 

ช่างเริ่มแต่งหน้ามากขึ้น เริ่มดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคนแล้วนะเนี่ย

 

 

นี่คือเธอก่อนแต่งหน้า

 

 

โอ้โห แทบไม่เชื่อว่าคนเดียวกัน

 

 

สวยเซ็กซี่ขยี้ใจมาก

 

 

ลาก่อนความหมองคล้ำและหน้าเกินวัยที่ทำให้ใจข่มขื่น

 


ชมคลิป>>>

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : TM Beaute Shopติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร