สตรองสุดๆไปเลย!!!  มาดูสิ่งที่ "ชมพู่ อารยา" เตรียมทำไว้ให้ลูกแฝด "สายฟ้า-พายุ"  เห็นภาพแล้วซึ้งใจ คนเป็นแม่ เหนื่อยแค่ไหนก็สู้ตาย!?

สตรองสุดๆไปเลย!!! มาดูสิ่งที่ "ชมพู่ อารยา" เตรียมทำไว้ให้ลูกแฝด "สายฟ้า-พายุ" เห็นภาพแล้วซึ้งใจ คนเป็นแม่ เหนื่อยแค่ไหนก็สู้ตาย!?

Publish 2018-03-18 10:50:31

กลายเปนคุณแม่สุดฮอตในชั่วโมงจริงๆ สำหรับชมพู่ อารยา คุณแม่ซุปตาร์ดัง ของน้องสายฟ้า-พายุ ล่าสุดก็เพิ่งมีผลงานชิ้นแรกออกมาให้แฟนๆ ได้ชมความน่ารัก น่าชังของลูกชายฝาแฝด ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์คลิปโฆษณาดังกล่าวกันเพียบ แต่ก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นมากมาย ที่ทำให้ชมพู่ต้องออกมาตอบคำถามอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะโดนต่อว่า ว่าป้อนข้าวลูกเร็วเกินไป ไม่มีความเป็นแม่คน ซ้ำยังโดนแอบแาง ว่าเป็นดาราที่ใช้กางเกงเรียกเหงื่อลดน้ำหนัก จนเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ด่วนๆ ก่อนที่สาวๆคนอื่นจะหลงเชื่อ  และยังถูกโยงว่าเป็นดาราที่ใช้สิทธิพิเศษในการผ่านด่านตม.แบบไม่ถูกขั้นตอนอีกด้วย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สดๆร้อนๆ!!! "ชมพู่" เปิดปากตอบแล้ว หลังถูกโยงเป็นซุปตาร์...ใช้สิทธิพิเศษผ่านตม. งานนี้เคลียร์หมดเปลือก ว่าความจริงคืออะไร!? ทั้งนี้หลังผ่านพ้นข่าวต่างๆ มากมาย ก็มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และเชื่อว่า ด้วยความที่ชมพู่เป็นถึงระดับซุปตาร์ดังของเมืองไทย ก็ต้องเจอดราม่า และข่าวต่างๆ อยู่ตลอดเวลา แต่เธอก็ทำหน้าที่แม่อย่างเต็มที่สุดๆ ซึ่งอาจมีหลายมุมที่ทุกคนไม่เคยเห็น เพราะการเป็นคุณแม่ลูกแฝดนั้น ต้องบอกเลยว่า ไม่มีอะไรง่ายดาย ถึงแม้ว่าจะมีพี่เลี้่ยงช่วยดูแลลูก แต่สาวชมพู่ก็ต้องแบ่งเวลาให้ลูก และที่สำคัญเธอให้ลูกกินนมตัวเอง 

 


ล่าสุดในไอจีสตอรี่ของสาวชมพู่ ได้โพสต์รูปภาพน้ำนมจำนวนมาก ที่ถูกเก็บในถุงซีลอย่างดี เต็มทุกชั้นของตู้เย็น ซึ่งเผยให้เห็นว่ามีน้ำนมเยอะมากจริงๆ รวมไปถึงอาหารเร่งน้ำมันต่างๆ ที่เจ้าตัวต้องกินเพื่อเรียกน้ำนมในทุกวัน หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับคนที่มีลูกแฝด ถือว่าเหนื่อยมากๆ เลยทีเดียว และก่อนหน้านี้ เวลาชมพู่ออกมาทำงาน หรืออัดรายการต่างๆ เจ้าตัวก็จะใช้เวลาว่างในการปั๊มนมตลอด เพื่อให้มีพอเพียงสำหรับลูกชายทั้งสองคน 

 

 

 

 


ด้วยเหตุนี้หลายคนถึงได้รักและชื่นชมซุปตาร์สาวคนนี้มาตลอด เวลาตอบคำถาม ก็ฉลาดตอบ พูดดี มีความเป็นมืออาชีพ แต่ในบทบาทของแม่ เธอก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ท่ามกลางข่าวต่างๆ เธอก็ขึ้นว่าเป็นคุณแม่ที่สตรองมากๆ ของวงการบันเทิงคนนึงเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน