ปิดฉากรัก 10 ปี !! นักแสดงหนุ่มชื่อดัง "บอย พิษณุ" กับ แฟนสาวนอกวงการ แพลนวิวาห์ล่ม พร้อมกับเรือนหอที่สร้างใกล้เสร็จ พังไม่เป็นท่า !!

Publish 2018-03-19 16:01:56

           

            เป็นอีกคู่ที่รักเดินทางไปไม่ถึงฝั่งฝันสำหรับคู่ของ "บอย พิษณุ" และ "แพท" แฟนสาวนอกวงการ ที่รักกันมา 10 ปี แต่วันนี้ต้องเดินทางใครทางมัน ทั้งนี้ "บอย พิษณุ" ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุรักล่มในครั้งนี้ว่า "เกิดจากความไม่เข้าใจกันในบางเรื่อง อาจจะเป็นเพราะถึงทางตันสำหรับเราของคนแล้ว ก่อนหน้านี้พยายามปรับตัวกันทั้งคู่ แต่พอลองแล้วมันไม่รอดจริงๆ ก็ต้องเป็นไปแบบที่ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตดีกว่า เป็นการจบแบบที่คุยกันรู้เรื่อง ไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาแน่นอน เรื่องการทำงานไม่มีเข้ามาเกี่ยวข้องหรอกครับ เพราะก่อนหน้านี้เราก็ทำงานด้วยกันทั้งคู่ งานเยอะด้วยกันทั้งคู่ ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นปัญหาสะสมมานานแล้ว มีการคุยกันตลอด เราสองคนคุยกันแล้วว่าหากคบต่อไปอาจจะไม่มีความสุข ก่อนหน้านี้เราก็มีเตรียมใจมาบ้าง เราผ่านการเสียใจมาแล้วหลายครั้ง 

 

 "กับความรักครั้งใหม่ ความรักระบุไม่ได้หรอกว่าจะมีมาอีกทีเมื่อไหร่ เราไม่ได้คาดหวังครับ เจอคนที่ใช่ก็คงใช่เองครับ"  

 


         เรียกว่าแพลนวิวาห์ที่เคยมีก่อนหน้านี้ก็ต้องพับไปด้วย พร้อมกับเรือนหอที่ บอย พิษณุ ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อปลายปี 2560 บอกว่าเรือนหอใกล้จะเสร็จแล้ว เข้าอยู่ได้ประมาณกลางปี 2561 

 

 

.

.

.

ที่มา : sanook 

ขอบคุณภาพจาก ; boy_pisanu


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน