**หายสงสัยทันที !! เปิดความลับขั้นสุด “อั้ม พัชราภา” ไม่ชอบให้เพื่อน หรือรายการต่างๆ ไปบุกบ้าน ? ฟังแล้วกระจ่างทันที !! (คลิป)

Publish 2018-03-23 14:19:52

 

นับว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของประเทศเลย สำหรับนางเอกเบอร์หนึ่ง “อั้ม พัชราภา “ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนอะไรยังไงก็มีคนติดตาม ให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลา บวกกับความน่ารักเป็นกันเอง สงสัยไหมคะ ว่าทำไม สาวอั้ม ถึงไม่เคยเปิดบ้านให้รายการไหนมาถ่ายทำเลย อยากรู้เหตุผลตามมาเลยค่ะ

 

 

ต้องบอกเลยว่าไม่มีรายการไหนเลยที่จะได้เห็นบ้านเต็มๆ ของแม่อั้ม และนี่คือ เทปแรก “สดๆ บทไม่มี ON TV” ทางช่อง 7  กับแขกรับเชิญ อั้ม พัชราภา ที่ยอมออกรายการทอล์คโชว์ครั้งแรกในรอบ 7 ปี แถมยังเปิดให้เข้าไปถ่ายทำถึงในบ้านเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้เราก็ได้เห็นบ้านของเธอทุกซอกทุกมุม แบบไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนอีกด้วย

 

 

  

และงานนี้ยังรู้ถึงสาเหตุว่าทำไมสาวอั้มถึงหวงบ้านขนาดนี้ งานนี้ในรายการยังมีแขกรับเชิญมาช่วยทำให้ดูสนุกอย่างเพื่อนซี้สาว เมย์ เฟื้อง กับผู้จัดมือทองคนสนิทคุณ เอ ศุภชัย นั้นเอง ที่มารวมเม้ากัน ซึ่งสาวอั้มนั้นได้บอกว่า บ้านที่ตนอยู่นั้นไม่ค่อยรับแขกเท่าไร เพื่อนจะมาบ้านที่ยังยากเลย และรายการต่างๆก็ไม่มีหวัง งานนี้คุณเอเลยแซวว่า รายการนี้ไปทำอีท่าไหนถึงสาวอั้มยอมให้มาถ่ายทำเปิดบ้าน

 

.

.

(ชมคลิป)

คลิป : รายการสดๆ บทไม่มี ช่อง 7 

 

 

และเนื่องจากสาวอั้มนั้นเป็นคนรักสุนัขอย่างมาก ภายในบ้านก็จะมีเจ้าสุนัขตัวโปรดเยอะ แต่มีสุนัขตัวหนึ่งที่ดุชอบเห่าเวลามีคนแปลกหน้ามาบ้าน จนทำให้นร้องนั้นไอเจ็บคอป่วยบ่อยๆ สาวอั้มเลยสงสารน้องมากไม่อยากให้เขาไอ และนี่เลยเป็นหนึ่งสาเหตุที่ไม่ชอบให้ใครมาบ้าน นานๆมาทีได้นั้นเอง และอีกอย่างที่เวลาคนที่มาบ้านเช่น เพื่อนฝูงสาวอั้มจะไม่ค่อยให้ถ่ายรูปภายในบ้านลงโซเชียล กลัวคนจะหาว่าอวดนั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นคนของประชาชนตัวจริงๆ ใครก็รักทั้งประเทศ


 

ที่มา : CH7ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย