*ชีวิตสุดหรูหรา!!! เปิดภาพ "อดีตนางเอกชื่อดัง" หลังแต่งงานกับมหาเศรษฐี อำลาวงการกว่า10ปี ล่าสุดหวงกลับวงการอีกครั้ง!!! (มีคลิป)

Publish 2018-03-28 17:04:25

 

             ห่างหายไปจากวงการนานกว่า 10 กว่าปี สำหรับอดีตนักแสดงสาวชื่อดัง อย่าง "จิ๊กกี๋ จุฑามาศ จันทศร" หลังแต่งงานมีครอบครัวกับสามีมหาเศรษฐี "โอ๊ต จิรัฏฐ์ นิธิอนันตภร" และมีลูกด้วยกัน 3 คน  ล่าสุดหวนกลับมาในวงการอีกครั้ง ซึ่งผันมาเป็นผู้จัดละครเรื่อง "บางกอกนฤมิต" ให้กับช่องวัน31 นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ในเรื่องส่วนตัวว่า
            "หายไปเป็นคุณแม่ค่ะ ตอนนี้มีลูก 3 คนแล้ว ผู้ชาย 2 ผู้หญิง 1 คนเป็นคนสุดท้องตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ถามว่าคิดถึงงานในวงการไหมก็คิดถึงนะคะ แต่ตอนนี้เราก็หันมาเป็นผู้ชมแทนดูละครแทบทุกเรื่อง ในอนาคตก็ไม่แน่นะคะ กลับมาก็อาจจะเป็นในรูปแบบของการผลิตรายการหรือผู้จัดละคร ห่างจากวงการไปตั้งแต่แต่งงาน ถึงปีนี้ก็จะครบ 10 ปีแล้ว แต่ก็มีคนติดต่องานมาเรื่อย ๆ นะคะ แรก ๆ เราก็คิดว่าจะกลับมารับงานแต่คือเราค่อนข้างจะมีลูกเยอะ พอลูกจะโตเราก็มีลูกอีก จังหวะก็เลยไม่ได้ค่ะ แล้วเราก็ติดลูกด้วย คุณสามีก็ไม่ได้ห้ามนะคะ ส่วนจะดันลูกชายเข้าวงการไหม จริง ๆ เค้ามีถ่ายหนังสืออยู่เรื่อย แต่ถ้าเป็นละครเราก็ยังไม่ค่อยอยากสนับสนุนเท่าไหร่ เพราะอยากให้เค้าใช้ชีวิตวัยเด็กให้มีความสุขมากกว่าค่ะ"

              "ตอนนี้กำลังจะเปิดคลินิกความงามตรงเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เลียบทางด่วนรามอินทรา ลงทุนไปประมาณ 70-80 ล้านบาท ด้วยความที่เรามาทำธุรกิจนี้ทีหลังก็ทำให้เราเห็นประสบการณ์ของคนอื่น แล้วเราเองก็เป็นคนที่ดูแลตัวเอง ไปคลินิกมาแล้วหลายที่แล้วในเมืองไทยส่วนมากจะเน้นเป็นสกินแคร์ หรือเอ็นไทร์ เอจจิ้ง อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ของเราเป็นวันสต็อปเซอร์วิส สไตล์ mini hospital และการบริการทุกอย่างจะเป็นแบบไฮเอ็นทั้งหมด เราจะเป็นตัวในวันที่ 27 พฤศจิกายน นี้นะคะ" 
              ทางคุณ โอ๊ต สามี ได้เสมอว่า "ที่ลงทุนเยอะเพราะว่าเครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ เราสั่งจากอเมริกาทั้งหมด และบางเครื่องที่เราเป็นที่แรกที่สั่งเข้ามา อย่างเช่นเครื่องลบรอบสักที่เห็นผลภายในครั้งเดียว ตัวละ 14 ล้านเราก็สั่งมา แต่บางตัวเราก็ยังบอกไม่ได้และเร็ว ๆ นี้เราก็จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่อีกหลายตัว มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็กด้วย แต่ตอนนี้ของอุบไว้ก่อน"

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : jiggy_ttติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์