ยิ่งกว่าภูมิใจ!!! "แอฟ ทักษอร" เอ่ยปากชม "น้องปีใหม่" หลังลูกสาวทำงานได้อย่างมืออาชีพ หัวอกคนเป็นแม่ เห็นแล้วตื้นตันสุดๆ!?

ยิ่งกว่าภูมิใจ!!! "แอฟ ทักษอร" เอ่ยปากชม "น้องปีใหม่" หลังลูกสาวทำงานได้อย่างมืออาชีพ หัวอกคนเป็นแม่ เห็นแล้วตื้นตันสุดๆ!?

Publish 2018-03-29 11:31:21

นับวันยิ่งฉายแววซุปตาร์มากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับน้องปีใหม่ ลูกสาวของแม่แอฟ กับพ่อสงกรานต์ ที่ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก แฟนคลับต่างชื่นชมเพราะว่าเป็นเด็กร่าเริง สดใส และมีความกล้าแสดงออกมากๆ อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้แอฟบอกว่า น้องปีใหม่เริ่มทำสติ๊กเกอร์ไลน์เป็นของตัวเองแล้ว ทั้งลงเสียงเอง แอคติ้งท่าทางต่างๆ ทำงานเหมือนคนโตไม่มีผิด 

 

 และล่าสุดเมื่อน้องปีใหม่ต้องออกงาน ที่สวมชุดราตรีหนักหลายกิโล ทำให้คนเป็นแม่อย่างแอฟ ถึงกับต้องขอโพสต์ชื่นชมว่า "ในส่วนของหนูปี แม่กับพี่เปิ้ลภูมิใจในตัวปีมากค่ะ ไม่ใช่เพราะปีเดินแบบ แต่เพราะปีมีความเป็นมืออาชีพ รับผิดชอบในการทำงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่แม่อยากให้หนูเรียนรู้ หนูก็ทำได้ หนูปีตื่นเต้นตื่นเช้าด้วยความสดชื่น รีบไปเตรียมตัวล่วงหน้า ใส่ชุดราตรีหนักเป็นกิโล ใส่ตั้งแต่บ่ายโมง ทำงานจริงบ่ายสามกว่า เพราะงานเลทกว่ากำหนด เลยต้องพักเปลี่ยนชุดกลับไปกลับมานิดนึง แต่ปีก็เข้าใจรอด้วยความตั้งใจ แม้จะง่วงแค่ไหน เพราะเป็นช่วงนอนกลางวัน แม่บอกปีว่า ถ้าง่วงก็หลับได้เลยนะคะลูก แม่ไม่อยากฝืนให้หนูทำงาน แค่อยากมีประสบการณ์เท่านั้น เท่าที่จะไม่ฝืนธรรมชาติของความเป็นเด็ก ถ้าไม่ไหวจะหลับก็หลับเลย แต่อย่าร้องไห้งอแงนะคะ แล้วปีก็ทำได้จริงๆ ขึ้นเวทีสามรอบ รอบสุดท้ายลงมาปุ๊ปสลบคาไหล่แม่ปั๊บ นี่สิคนเก่งของแม่ เวลาทำงานเต็มที่และมีความสุขจนแบตหมดกันไปข้างนึง"
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ทำเอาแฟนคลับถึงกับต้องเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมกันเพียบ ว่าอนาคตน้องปีใหม่จะเป็นนักแสดง ซุปตาร์ที่ดีคนหนึ่งของวงการบันเทิงแน่นอน เพราะมีความสตรองเหมือนแม่แอฟ และแม่แอฟก็เลี้ยงลูกสาวได้ดีมากๆ อีกด้วย

 

 

 

 

 

ทั้งสวย ทั้งน่ารักจริงๆ ลูกสาวแม่แอฟเนี่ย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล