ฉีกกฎวงการลูกทุ่ง !! "กระแต อาร์สยาม" ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด กลายเป็นสาวอินเดีย บอกเลยท่าเต้นไม่ธรรมดา ยอดวิวพุ่งแรงแซงทุกเพลง !! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-02 16:30:29

           

          จากนักมวยชื่อดัง กลายเป็นนักร้องที่โกอินเตอร์สุดๆ สำหรับ "กระแต อาร์สยาม" หรือ "กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง" ที่ได้รับฉายา Queen of dance เพราะลีลาการเต้นของเธอนั้นบอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใคร 


          ล่าสุด "สาวกระแต" ได้ปรับลุคสไตล์อินเดียสวยตาคม ปล่อยเพลง “หนานะ” ออกมาให้แฟนคลับที่รอติดตามได้ชมกันแล้วทั่วประเทศ ซึ่งมิวสิควิดีโออลังการงานสร้างมาก ใส่ความเป็นอินเดียผสมกับแนวเพลงลูกทุ่งยุคใหม่ จัดหนัก จัดเต็ม สมการรอคอย ก่อนหน้านี้เธอเองได้ลงทุนไปเรียนเต้นถึงประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว บอกเลยว่าเพลงนี้สาวกระแตตั้งใจทำออกมาอย่างสุดฝีมือ หนุ่มๆเห็นเป็นต้องตาค้างแน่นอน เผ็ดแซ่บเร่าร้อนขนาดนี้...มาชมคลิปกันเลยจ้า


.

.

 .

         งานเพลงนี้ กระแต มีส่วนร่วมตั้งแต่แนวดนตรีคอนเซป เรียบเรียงดนตรี และที่พิเศษคือ กระแต อาร์สยาม ได้เขียนเนื้อร้องขึ้นเองอีกด้วย ความหมายของบทเพลงนี้ เป็นเพลงเชิงบวก เชิญชวน คนที่เราถูกใจ ให้เข้ามาหาเราให้มารักกันโดยจะมีเนื้อหาในเนื้อเพลงเป็นภาษาอินเดีย อยู่ประโยคหนึ่ง“Tum bohuth sunedr hon Hey merapyar hey” ซึ่งแปลว่า ” คุณดูดี หล่อ&สวยมากเลยนะ ที่รัก”และคำที่เป็นชื่อเพลงในวงเล็บ “ Mera pyar” (อ่านว่า มิราปีอาร์) แปลได้ว่า “ที่รัก”

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 


.

.

 

 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณรูปภาพและคลิปจาก : RsiamMusic : อาร์สยาม , krataersiam8


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา