รวยไม่ธรรมดา !!! เปิด “คฤหาสถ์หรู” ริมชายหาดหลังใหญ่ นึกว่าของ มหาเศรษฐี ที่ไหน?  ที่แท้ของนักร้องหนุ่มจัสติน พอเห็นข้างใน ทำอ้าปากค้าง !!

รวยไม่ธรรมดา !!! เปิด “คฤหาสถ์หรู” ริมชายหาดหลังใหญ่ นึกว่าของ "มหาเศรษฐี" ที่ไหน? ที่แท้ของนักร้องหนุ่มจัสติน พอเห็นข้างใน ทำอ้าปากค้าง !!

Publish 2018-04-02 23:28:17

เห็นภาพครั้งแรกนึกว่า "คฤหาสถ์" ริมชายทะเลของมหาเศรษฐีที่ไหน ? เพราะคงจะไม่ใช่คนทำงานธรรมดาๆอย่างแน่นอนที่จะมีบ้านหรูหราอลังการขนาดนี้ แต่จริงๆแล้วคฤหาสถ์หลังนี้ก็ไม่ใช่ของเศรษฐีที่ไหนทั้งนั้นเพราะเจ้าของบ้านที่แท้จริงคือนักร้องหนุ่มชื่อดังระดับโลก "จัสติน บีเบอร์" นั่นเอง!!  (รวยระดับมหาเศรษฐีเหมือนกัน) เรียกว่าเป็นสวรรค์บนดิน เป็นบ้านในฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ เพราะทุกซอกทุกมุมนั้นสวยงามหรูหราเกินบรรยาย

.

ชมคลิป >ส่วนเรื่องมูลค่าไม่ต้องพูดถึง เพราะที่เห็นทั้งหมดนี้คือ 2,000,000,000 บาทเอ๊งงง! (โอ้มายก็อด) ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะCaymans  ของสหราชอาณาจักร ที่มีเนื้อที่กว้างไกลถึง 4,500 ตารางเมตร โดยภายในบ้านประกอบด้วยความสุขครบครัน มีทั้งฟิตเนส ,สปา ,โรงภาพยนตร์ ,คอร์ดเทนนิส ,สระว่ายน้ำ ,ห้องครัว ,ห้องนั่งเล่น คือเรียกว่ามีทุกอย่างชนิดที่บรรยายไม่หมด แต่บอกเลยว่าเห็นแล้วทึ่งจริงๆ ทั้งสวยงามและหรูหรา ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เจ้าของบ้านตัวจริง

จัสติน บีเบอร์

 

 

ภาพจาก  livingmz.com , ig : justinbieber


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน