ดีกรีธรรมดาที่ไหน!! ส่องชัดๆ "ไอดอลคนดัง" เป็นถึงลูกระดับ "นายพล" แม้พ่อยศใหญ่แค่ไหน...แต่ไม่คิดใช้เส้นในการทำงาน!??

ดีกรีธรรมดาที่ไหน!! ส่องชัดๆ "ไอดอลคนดัง" เป็นถึงลูกระดับ "นายพล" แม้พ่อยศใหญ่แค่ไหน...แต่ไม่คิดใช้เส้นในการทำงาน!??

Publish 2018-04-03 18:09:43

การที่คนๆ หนึ่งจะก้าวกระโดดเข้ามาเป็นดารานักแสดง-นักร้อง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง จนเป็นขวัญใจของแฟนคลับ ก็จะต้องอาศัยฝีมือและความสามารถของตัวเองล้วนๆ ซึ่งเช่นเดียวกับเหล่าดารา-นักร้องคนดังแถวหน้าของวงการบันเทิง ที่แม้จะมีบุพการีเป็นถึงระดับ "นายพล" แต่ก็ไม่เคยเบ่ง ใช้เส้นสายในการทำงานแต่อย่างใด มาดูกันเลยว่าพวกเขาเหล่านี้มีใครกันบ้าง?? 

1. ดัง พันกร บุณยะจินดา


นักร้องชื่อดังมาดนุ่มคนนี้ เป็นถึงลูกนายพลคนดังคือ พล.ต.อ. พจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ แหมร่ำรวยขนาดนี้แต่ยังมาร้องเพลงให้เราๆ ฟังอีก ต้องยอมรับว่าการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจของหนุ่มดังจริงๆ เพราะไม่เพียงแค่การร้องเพลงแต่หนุ่มดังยังมีความสามารถในการทำเพลงเองอีกด้วย แบบนี้สิถึงเรียกว่ารักจริงและยังมีความพยายามมากๆ

 

 

 

 


2. แต้ว เตมีรักษ์ เตมีรักษ์


นางเอกสาวเบอร์แม่เหล็กกระชากเรตติ้งของช่อง 3 เป็นลูกสาวคนเล็กของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ ค่ะ มีพ่อเป็นถึงนายทหารใหญ่แต่ไม่เคยคิดใช้เส้นสายในการทำงาน สาวแต้วเข้าวงการมาด้วยฝีมือตัวเองล้วนๆ อย่างล่าสุดที่แผลงฤทธิ์จนทำให้ละครเรื่อง นาคี กระชากเรตติ้งจนทำให้เป็นละครที่เรตติ้งสูงที่สุดในช่อง 3 อยู่ตอนนี้ แบบนี้ถึงเป็นลูกนายพลก็คงทำไม่ได้ถ้าไม่ใช่มีฝีมือจริงๆ

 

 

 

 

 


3. ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา


พระเอกหนุ่มคนนี้ฟังจากนามสกุลก็พอเดาออกว่าวงศ์ตระกูลต้องไม่ธรรมดา และก็ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะพ่อของหนุ่มณัฏฐ์คือ พล.อ.รัฐชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา และยังไม่พอ เพราะถ้าไล่ขึ้นไปครอบครัวของหนุ่มณัฏฐ์รับราชการทั้งหมด และที่สำคัญครอบครัวนี้มียศนายพลตั้งแต่รุ่นปู่กันเลยทีเดียว นั่นก็คือ พล.อ.ยศ เทพหัสดิน ณ อยุธยานั่นเอง โอ้โหดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับหนุ่มณัฏฐ์สุดฮอตคนนี้


 

 

 

 

 

4. เชอรี่ เข็มอัปสร และ รามาวดี สิริสุขะ


ลูกสาวของ พล.ท. ยุทธนา สิริสุขะ และคุณแม่ของสาวเชอรี่นั้นสืบเชื้อสายเจ้านิรมิต สิริสุขะ เจ้าผู้ครองนครน่านอีกด้วย เรียกว่าไฮโซทั้งด้านคุณพ่อและด้านคุณแม่เลยล่ะค่ะ แต่เพราะความรักในการแสดงทำให้ลูกสาวเข้าวงการถึง 2 คนเลย เพราะยังไปได้ดีในวงการบันเทิงเสียด้วย

 

 

 

 


5. ครีม เปรมสินี รัตนโสภา


ลูกสาวคนเดียวของ พล.ต.เอกนันท์ รัตนโสภา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 สาวครีมเคยบอกว่าเพราะครอบครัวของเธอเป็นครอบครัวทหาร ทำให้เธออาจจะเป็นคนที่ดูแข็งๆ เพราะคุณพ่อเลี้ยงดูแบบเข้มงวดและมีวินัยมากๆ นั่นเอง

 

 

 

 

 

6. โอม Cocktail


นักร้องชื่อดังหรือหน้ากากหอยนางรมจากรายการ The Mask Singer ss2 เป็นลูกชายของ พล.ต.อ. ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ อดีตรักษาการ ผบ.ตร.  แล้วรู้หรือไม่คะ นอกจากความสามารถในด้านการร้องเพลง โอมยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายอีกด้วย โอมเรียนจนได้ปริญญาตรี 2 ใบ คือ รัฐศาสตร์บัณฑิต คณะรัฐศาสตร์ เอกการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนิติศาสตร์บัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 1) คณะนิติศาสตร์ เอกกฎหมายมหาชน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกทั้งยังบินไปจบโทที่ มหาวิทยาลัยปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram dunkphunkorn, taewaew_natapohn, nut_devahastin, ramavadeepae, creamcare, ohmhar


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน