เล่นผิดคนแล้ว!!! "บุ๋ม ปนัดดา" เดือดหนัก จู่ๆถูกด่าด้วยคำแรง...เรื่องมีผัว งานนี้ขอตอกกลับแบบเจ็บแสบให้รู้กันไป หรือต้องคอยตอแห_ ถึงจะพอใจ

เล่นผิดคนแล้ว!!! "บุ๋ม ปนัดดา" เดือดหนัก จู่ๆถูกด่าด้วยคำแรง...เรื่องมีผัว งานนี้ขอตอกกลับแบบเจ็บแสบให้รู้กันไป หรือต้องคอยตอแห_ ถึงจะพอใจ

Publish 2018-04-08 17:42:52

เรียกได้ว่าเดือดสุดๆ ร้อนแรงเลยทีเดียว หลังสาวบุ๋ม ปนัดดา ถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยถ้อยคำแรงว่า "คันมากนักใช่ไหม ถึงเปลี่ยนผัวตลอด" ซึ่งต่อมาทำเอาสาวบุ๋มต้องออกมาชี้แจงด่วนๆ ถึงข้อความนี้ ว่าบางทีการว่าอะไรก็เกินไป ไม่มีใครอยากเป็นแบบนี้ ซึ่งชีวิตความรักของสาวบุ๋ม เคยสมรส 2 ครั้ง สามีคนแรกคือพ่อของน้องอันดามัน ลูกสาวผู้น่ารัก และต่อมาก็คบกับหนุ่มติ๊งโน๊ต ก่อนจะมาคบหาดูใจกับคุณเอก ซึ่งเป็นสามีคนปัจจุบัน 

 

 

 

 

 

 โดยสาวบุ๋มพิมพ์ข้อความอธิบายผ่านอินตราแกรมระบุว่า "บางทีก็ไม่เข้าใจ ใครอยากเป็นหม้ายวะ? แล้วการได้มีโอกาสแต่งงานอีกรอบ มันคือผิด? ผู้หญิงต้องอยู่ในความมืดมนตลอดกาล ห้ามมีผัวใหม่? หรือต้องคอยตอแหลว่าไม่มีใคร คุณถึงจะพอใจ? คุณคงหาจุดอื่นด่าบุ๋มไม่ได้สินะ ถึงต้องขุดเรื่องนี้? แต่อยากบอกว่า คุณทำอะไรบุ๋มไม่ได้หรอก เพราะบุ๋มภูมิใจด้วยซ้ำ ที่เกิดมาชาตินึงมีคนมารักมามากมายขนาดนี้ รักแบบคุกเข่าขอแต่งงาน เพียงแต่ที่แต่งเพราะต้องการเป็นตัวอย่างให้ลูกเห็นว่า การเข้าตามตรอกออกตามประตูสำคัญยังไง ยิ่งเป็นหม้ายยิ่งต้องระวังไม่ให้คนดูถูกขนาดไหน?!? ขอบคุณที่ส่งคำดูถูกมาให้บุ๋มรักและภูมิใจในตัวเองเองมากขึ้น"

 

 


 


งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันเพียบ และบอกด้วยว่าไม่ต้องไปสนใจคนแบบนี้ เพราะว่าไร้สาระมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : boompanadda


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน