สุดสะเทือนใจ!!! เปิดภาพ “น้องไทม์” แฟนทอม ที่น้องอินกำลังเดินทางไปหา โผล่ร่วมงานศพ ด้วยอาการโศกเศร้า (มีคลิป)

Publish 2018-04-09 11:41:49

             

             กำลังเป็นประเด็นร้อนแรง ที่ใครๆต่างก็ติดตามข่าวถึงสาเหตุการเสียชีวิต จากกรณีที่ นักแสดงสาวดาวรุ่ง. น้องอิน ณัฐนิชา  เชิดชูบุพการี  เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 7 เม.ย. พ.ต.ท.วัลลภ เมืองลอย รองสว.สอบสวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์หรูพุ่งชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ติดอยู่ในซากรถ บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ เชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจพร้อม เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน เศษชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์กระจายเกลื่อน ภายในรถที่นั่งด้านคนขับพบศพน.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี อายุ21 ปี หรือ”น้องอิน” ดารานักแสดงช่อง 7 สภาพศพ มีเลือดไหล บริเวณศีรษะออกมาเป็นจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจาก ซากรถ จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิต ขับรถมาตามเส้นทางด้วยความเร็วประกับถนนลื่นเพราะมีฝนตก จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางก่อนพุ่งชนต้นไม้จนทำให้รถพังยับเยิน 

 

 

 

              โดยช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา(9 เม.ย.61) ก็ได้มีการสวดอภิธรรมคืนแรก ซึ่งก็มีบรรยาญาติ และเหล่าเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึง "ไทม์" แฟนที่ถูกระบุว่า น้องอินกำลังเดินทางไปหาในช่วงกลางดึกจนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตดังกล่าว ก็ได้เดินทางมาร่วมพิธีด้วย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า 

 

 

                

            คุณบิณฑ์ ก็ได้ออกมาเผยความจริง ว่า น้องอิน กำลังจะเดินทางไปหา "ไทม์" สาวหล่อผู้เป็นแฟนหนุ่มของเธอ เพราะความคิดถึงที่แฟนหนุ่มเพิ่งจะกลับมาจากต่างประเทศ ตลอดเวลาที่อยู่ที่คอนเสิร์ตก็มีการติดต่อพูดคุยกัน และน้องอินขอกลับไปก่อน แต่ไทม์ได้บอกไว้แล้วว่าถ้าเกินเที่ยงคืนไม่ต้องไป เพราะที่นั่นฝนตกหนักด้วย ไทม์ได้สั่งไว้ชัดเจน แต่น้องอินก็ไม่ล้มเลิกความตั้งใจ จนเกิดมีปากเสียงกันนิดหน่อย แต่ยืนยันว่าน้องอินไม่ได้ดื่ม และยังพูดจาปกติ ไทม์เผยว่า ครั้งสุดท้ายที่ได้ติดต่อกัน น้องอินบอกว่ากำลังขับรถ ใกล้ถึงแล้ว หลังจากนั้น เวลาประมาณตี 3 ไทม์ได้โทรกลับไปหาอีกกว่า 10 สาย โทรติดแต่ไม่มีคนรับ ตอนเช้าได้ทราบข่าวก็ช็อคมาก ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะไม่ชำนานเส้นทาง และเกิดฝนตกหนัก โดยไม่มีร่องรอยการเบรคเลยแม้แต่น้อย
 

 

 


 

 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : hellokhao , Phot Putthai Bangpain , innitchapat , kaijeawติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ