ช็อกวงการบันเทิง !! เผยรายชื่อ "ดารานักแสดงช่อง 7" ที่เคยอยู่ "ช่อง 3" มาก่อน! บอกเลยหลายคนไม่เคยรู้ ถึงกับขยี้ตารัวๆ !?? (มีคลิป)

Publish 2018-04-09 19:07:48


             

             เรียกได้ว่าดารานักแสดงในวงการบันเทิงไทยของเรา ณ ปัจจุบัน มีการย้ายช่องกันเยอะมากขึ้น จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ อยู่ที่ความคิดส่วนบุคคล วันนี้เราจะพามาส่องดาราที่เคยอยู่ช่อง 3 แล้วย้ายมาอยู่ช่อง 7 ว่ามีใครกันบ้าง และเมื่อมาอยู่แล้วแต่ละคนนั้นดังเปรี้ยงขนาดไหน 

 


"แบงค์ อาทิตย์" พระเอกหน้าใสสุดเท่ นั้นก็เคยอยู่ช่อง 3 พร้อมทั้งมีผลงานออกมาหลายเรื่องปัจจุบันได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขึ้นแท่นพระเอกสุดฮอตที่หล่อเท่สุดๆ

 

 

 

 

 

 

"สา มาริสา" นางแบบและนักแสดงสาวสวยลูกครึ่งไทย-เนเธอร์แลนด์ ที่ต้องบอกเลยว่างานละครเธอแน่นมาก เพราะด้วยความที่สาวสาแสดงดีเข้าถึงบทบาท และยังมีใบหน้าที่สวยคม แถมหุ่นเธอก็เซ็กซี่มากๆอีกด้วย และหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าสาวสาย้ายมาจากช่อง 3 เหมือนกัน

 

 

 

 

         


"อ๋อม อรรคพันธ์" พระเอกหนุ่มมาดเข้ม ก็เคยขึ้นแท่นเป็นพระเอกช่อง 3 หลายเรื่อง ปัจจุบันเป็นพระเอกสังกัดช่อง 7 โดยมีชื่อเสียงจากละครเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ซึ่งยังทำให้เขาได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำในสาขานักแสดงสมทบชายดีเด่นอีกด้วย

 

 

 

 

 

  

"เคลลี่ ธนพัฒน์" เป็นพระเอก 7 สีที่เนื้อหอม สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ถึงจะอายุขึ้นเลข 4 กว่าๆ แต่ก็ยังมีงานละครเข้ามือไม่ขาดสาย และแต่ละเรื่องที่เล่นล้วนรับบทเด่นๆทั้งนั้น ไม่เป็นพระเอกก็เป็นบทนำของเรื่อง และบอกเลยว่าก่อนหน้านี้หนุ่มเคลลี่ก็เคยได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 มาก่อนที่จะเป็นพระเอกฮอตของช่อง 7 อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

"อาร์ต พศุตม์" ความมั่นอกมั่นใจบวกความสามารถในการแสดงของหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ ทำให้ เป็นหนุ่มคิวทอง และไม่ว่าจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องอะไรก็ตาม หนุ่มอาร์ตนั้นก็พร้อมรับมือเสมอ ถือเป็นหนุ่มมั่นมากด้วยเสน่ห์ จะทำอะไรก็สุดโต่งไปเสียจริงๆ และมีแว่วมาว่าอีกไม่นานหนุ่มอาร์ตได้มาเป็นพระเอกของช่อง 7 อย่างแน่นอน หลังจากติดสัญญากับทางช่อง 3 อยู่นาน

 

 

 

 

 

 

"ขวัญ อุษามณี" นางเอกสุดเป๊ะอย่าง ขวัญ อุษามณีนั้นก็เคยมีผลงานแสดงทางช่อง 3 โดยเธอได้รับการทาบทามและแนะนำจากทีมงานนักแสดงตั้งแต่อายุ 3 ขวบ โดยเริ่มจากงานเดินแบบ และเล่นละคร ละครเรื่องแรกที่เล่นคือ พ่อจ๋า แม่ขา ลูกรัก พร้อมทั้งขึ้นเป็นนางเอกในละครเรื่อง เจ้านายวัยกระเตาะทางช่อง 3 ก่อนที่เธอจะได้ทำสัญญาเป็นนักแสดงของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในปี 2547 โดยเรื่องแรกหลังการเซ็นสัญญานั้นคือ สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 ตอนแม่มดน้อยตัวป่วน ซึ่งเธอรับบทนางร้ายเป็นเรื่องแรก เรื่องต่อมา อกธรณี เธอได้เล่นเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ปัจจุบันนี้เธอถือได้ว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 ที่ผลงานแต่ละเรื่องกระชากเรตติ้งแบบรัวๆ

 

 

 

 

 

 "ป๊อก ปิยธิดา" คุณทราบหรือไม่ว่านางเอกรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่างป๊อก ปิยธิดานั้นเธอเคยอยู่ช่อง 3 พร้อมทั้งมีผลงานละครสร้างชื่อ เรื่อง จากละครวัยรุ่นเรื่อง ซึมน้อยหน่อยกะล่อนมากหน่อย ที่แสดงคู่กับนิธิ สมุทรโคจร และละครทางช่อง 3 อีกเรื่องที่สร้างชื่อคือ ธรณีนี่นี้ใครครอง คู่กับ แอนดริว เกร้กสัน ก่อนที่เธอจะย้ายมาเป็นนางเอกช่อง 7 มีผลงานคุณภาพที่สร้างชื่อหลายเรื่องทั้ง นางทาส,เมียหลวง,ปิ่นไพร เป็นต้น

 

 

 

 

 


"ส้ม ธัญสินี" นักแสดงสาวสวยมากความสามารถคนนี้มีผลงานแสดงละครเช่น เทใจรักนักวางแผน ทางช่อง 3 ต่อมาย้ายสังกัดไปอยู่ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 มีผลงานดังเรื่อง จิ๋วแจ๋ว จริงใจ ที่เธอรับบทนางเอก และต่อมารับบทร้ายใน ศัตรูคู่ขวัญ และเรื่องอื่นๆเช่น เธอคือชีวิต นางทาส เป็นต้น รับบทครูก็เคยทำมาแล้ว เข้าถึงบทบาทจนได้รับรางวัล ไม่ใช่แค่รางวัลเดียว

 

 

 

 

.

.

.

.

 

ขอบคุณที่มา : helen.in.th

ขอบคุณคลิปจาก : ReNew SWeeDusZy
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ