เจ็บปวดมาเยอะ!! "สงกรานต์" โพสต์แคปชั่นซึ้งกินใจ จากนี้ชีวิตไม่ต้องการอะไรแล้ว ขอแค่นี้ก็พอ ทำแฟนคลับคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพียบ!?

เจ็บปวดมาเยอะ!! "สงกรานต์" โพสต์แคปชั่นซึ้งกินใจ จากนี้ชีวิตไม่ต้องการอะไรแล้ว ขอแค่นี้ก็พอ ทำแฟนคลับคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพียบ!?

Publish 2018-04-10 10:31:36

ยังเป็นอีกเรื่องราวของอดีตคู่รักคนดัง ที่ถูกพูดถึงมาอย่างต่อเนื่อง ระหว่างแอฟ ทักษอร และสงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีเพียงสาวแอฟ ออกมาตอบถึงสถานะและความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียว ซึ่งก็ชัดเจนแล้วว่า สาวแอฟเลือกที่จะเดินหน้าขอเซ็นไปหย่า และรอเพียงฝั่งอดีตสามีนัดวันมา แต่ระหว่างที่ไม่มีการหย่าเกิดขึ้น แฟนคลับและคนรอบข้างก็หวังว่า ทั้งคู่อาจจะกลับมาคืนดีกันได้ โดยมีน้องปีใหม่ ลูกสาวคอยเป็นกาวใจ แต่คดีเหมือนจะพลิก เพราะแอฟก็ยืนยันคำเดิมมาตลอด ว่าตนพร้อมหย่าทุกเวลา ก่อนจะให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด หลังมีข่าวลือว่าแอฟเตรียมหย่าในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวแอฟบอกแต่เพียงว่า ยังไม่กำหนดวันที่ชัดเจน เพราะตอนนี้รอเพียงฝ่ายชาพร้อมเท่านั้น

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่ปล่อยให้รอนาน!!! "แอฟ" ยอมตอบแล้ว หลังมีข่าวลือนัดวันเตรียมหย่ากับ "สงกรานต์" งานนี้เคลียร์หมดใจ จริง...หรือไม่จริง ไปฟังพร้อมๆกัน!?และก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่หนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์รูป นั่งทานข้าวกับน้องปีใหม่ พร้อมแคปชั่นสุดแซ่บว่า "พาพี่ปีมาเสพอาหารจีนหน่อยเพราะเมื่อวานเธอไม่ได้มางานเชงเม้งเดี้ยวจะลืมว่าเป็นไฮหลำนะไม่ใช่ไฮโซ"  ทำเอาแฟนคลับหลายคนสงสัยว่าแฝงอะไรหรือไม่ หรืออาจจะประชดใครบางคนหรือเปล่า 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประโยคนี้มันจี๊ด!!! "สงกรานต์" โพสต์ภาพกินข้าวกับ "น้องปีใหม่" แต่ตอนท้ายพีคสุดๆ แฟนคลับถึงกับเม้นต์ถาม ประชดใครรึเปล่า?


ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ก็ได้โพสต์ภาพขณะไปทานข้าวกับครอบครัว ซึ่งมีคุณพ่อ คุณแม่และน้องปีใหม่ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งว่า "พิซซ่า กาแฟ โดนัท วันหยุด ครอบครัว ยิ่งโตยิ่งไม่ค่อยอยากได้อะไร ยิ่งมีความสุขกับสิ่งเล็กๆรอบตัวเรา..." ทำให้แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันเพียบเลยทีเดียว เพราะเชื่อว่าที่ผ่านมา เรื่องราวต่างๆ คงทำให้หนุ่งสงกรานต์ท้อและเหนื่อยไม่น้อย วันนี้คงยิ้มได้ เพราะมีกำลังใจจากพ่อแม่และลูกสาวตัวน้อยอย่างน้องปีใหม่ 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน