+อบอุ่นสุดหัวใจ!!! เมื่อ “เอ็ม บุษราคัม” นำทัพครอบครัว มารดน้ำดำหัว "ตาหม่ำ-ยายมด" ในวันสงกรานต์ พร้อมพูดคุยบอกเลยน่ารักสุดๆ

Publish 2018-04-13 19:11:13

    เริ่มต้นวันสงกรานต์ปี 2561 หลายคนคงกำลังจะออกไปเล่นสงกรานต์ แต่คงมีอีกหลายคนที่กำลังนอนอยู่บ้านเฉยๆ แต่หากพูดถึงวันสงกรานต์ไทยเรานั้น คงจะไม่ลืมพิธีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อเป็นการแสดงความเคารพและความกตัญญูต่อบิดา มารดา ผู้ใหญ่ และผู้มีพระคุณ เช่นเดียวกับ ตลกซุปตาร์ “หม่ำ จ๊กมก” ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพหลานอย่าง “น้องนาฬิกา” เข้ามาหาคุณตาพร้อมแคปชั่นว่า "มารดน้ำดำหัวตากับยายค่ะ" งานนี้เรียกได้ว่าเป็นภาพสุดอบอุ่นในช่วงเทศกาลสงกรานต์เลยจริงๆ

   
    ซึ่งเมื่อครอบครัวใหญ่มารวมตัวกันงานนี้ก็ไม่พลาดที่จะเกิดเรื่องราวฮาๆปนน่ารัก ของคุณตาและน้องนาฬิกา เมื่อคุณแม่อย่าง "เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา" ได้แอบถ่ายคลิปขณะที่คุณตากำลังคุยกลับหลานแต่หลานกลับนิ่งเฉยจนคุณแม่ต้องแอบแซวว่า "นิ่งมากกกเมื่ออยู่กับตา" #gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #จะเลี้ยงแบบนี้อยากเลี้ยงแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #ลูกเราเรารู้ดี #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา แต่เดี๋ยวก่อนน้าคุณตารออีกไม่นานรับรองว่าน้องนาฬิกาต้องพูดเก่งแน่ๆ เรียกได้ว่าเป็นคลิปสุดน่ารักระหว่างคุณตาและหลานจริงๆ 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 


.

.

.

.

.

.

.

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล