น่ารัก..น่าชังจริงๆ!!! เมื่อ "หม่ำ จกม๊ก" ทำท่าทางตลกให้ "น้องนาฬิกา" ดู แต่หลานสาวกลับไม่เล่นด้วย ตอบจบบอกเลยฮามาก!? (มีคลิป)

Publish 2018-04-18 12:41:46

ถือเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นจริงๆ สำหรับบ้านของตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ล่าสุดลูกสาวคนสวยอย่าง เอ็ม บุษราคัม ที่เพิ่งให้กำเนิดหลานสาวคนแรกของบ้าน "น้องนาฬิกา" ซึ่งก็กลายเป็นขวัญใจตัวน้อยของบ้าน และดูเหมือนว่าคุณตาจะเห่อหลานมากเป็นพิเศษด้วย ทั้งอุ้มหลาน เลี้ยงหลาน และชอบทำท่าทางตลกๆ ให้หลานดู จนกลายเป็นโมเม้นต์น่ารักๆ ที่แฟนคลับชื่นชอบ 

 

 
ล่าสุดก็มีอีกคลิปน่ารักๆ ของคุณตาหม่ำ และน้องนาฬิกาออกมา เมื่อคุณแม่เอ็ม บุษราคัม ได้โพสต์คลิปคุณตาหม่ำ เล่นกับหลานสาว แต่คราวนี้หลานสาวกลับทำหน้าตางงๆ ดูแล้วน่าเอ็นดู ไร้เดียงสาสุดๆ "นิ่งมากกกเมื่ออยู่กับตา  #gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #จะเลี้ยงแบบนี้อยากเลี้ยงแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #ลูกเราเรารู้ดี #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา"

 


ทำเอาแฟนคลับหลายคนชื่นชอบ บอกว่าเวลาที่ตาหม่ำเล่นกลับหลานดูน่ารักมาก และน้องนาฬิกาก็น่ารักมากเช่นกัน แต่ที่ทำหน้านิ่งๆ ใส่คุณตา สงสัยกำลังจะงงอยู่ว่า คุณตาเล่นตลกอะไรให้ดู 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : emmeemm

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน