บูชาพญาเต่างอยกันทั้งประเทศ !! นักร้องเสียงพิณ "จินตหรา พูนลาภ" ดีใจหนักมาก! กระแสเต่างอยแรง เพิ่งได้ทำงานผับ หลังจากรับแต่งานวัด!! (มีคลิป)

Publish 2018-04-19 11:19:06

         

         เรียกได้ว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์นักร้องลูกทุ่งหมอลำหมายเลข 1 ของประเทศไทย การันตีได้จากการครองขวัญใจมหาชนและมีเพลงดังต่อเนื่องกันเป็นเวลายาวนาน สำหรับ "จินตหรา พูนลาภ" มีผลงานเป็นที่รู้จักมากมาย อาทิเพลง รักสลายดอกฝ้ายบาน พลังรัก ได้รับสมญานามว่า "นักร้องสาวเสียงพิณ" ,"แหบเสน่ห์" และ "ลูกคอ 9 ชั้น" พร้อมเอกลักษณ์ประจำตัวคือ ผมม้าสั้น และยังเป็นศิลปินต้นแบบของหลายๆศิลปินในยุคปัจจุบัน และหลังจากที่จินตหรา ปล่อยเพลง เต่างอย ออกมา ก็ยิ่งทำให้เจ้าตัวโด่งดังมากขึ้นไปอีก

 

          

                ล่าสุด (19 เมษายน 2561) จินตหรา พูนลาภ ได้ออกมาเปิดใจกับรายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า เพลงเต่างอยมหัศจรรย์มาก มียอดวิวมากขึ้น เราเองเหมือนเจอแจ็คพ็อต เหมือนได้เข้าวงการอีกครั้ง ซึ่งเมื่อเพลงได้รับกระแสตอบรับดี เราก็ไหลไปตามน้ำ แต่ก่อนคนมาดูคอนเสิร์ตก็จะมีแต่คุณลุงคุณป้า เราก็จะแสดงเป็นคาแรคเตอร์เดียว แต่ตอนนี้ต้องปรับตัว ให้เป็นวัยรุ่นด้วย เวลาเด็กรุ่นใหม่เต้นนี่ เขาเหาะเหินเดินอากาศได้ ท่าคิดแปลกพิศดาร

 

 

 

 


         

          อย่างครั้งหนึ่ง ตนไปแสดงที่ จ.อุบลราชธานี ในงานกาชาด น้องเองกระโดดสูงมากในแบบที่เราไม่เคยเห็น เราก็กลัวเขาขาหัก เราก็วิ่งหนี จากนั้นเป็นต้นมา ก็มีแต่คนจำกันไปเต้น ทำให้เรารู้ว่า เราสามารถฉีกแนวการเต้นเพลงเต่างอยไปได้มากมาย อย่างเพลงเต่างอยก็ต้องเด้ง แต่ก่อนเราเดินสายไม่มีวันหยุด พักหนึ่งงานก็หายไป แต่ตอนนี้มีงานเข้ามาเยอะอีกครั้ง และมีการรับงานในผับเข้ามาเพิ่ม ทำให้เราได้ไปผับทั่วประเทศ เวทีคอนเสิร์ตชาวบ้าน ก็จะมีคนมานั่งชมปูเสื่อ แต่ในผับห้ามเล่นช้า ต้องเล่นแรง ๆ กระชาก ๆ เพื่อให้คนมามีส่วนรวม มากกว่าฟีลงานวัด ส่วนงานนั้น เรามีการจองคิวช่วงเทศกาล งานบวช ขึ้นบ้านใหม่ แต่คิวยังไม่เต็ม เราเองไม่กล้าปฏิเสธงาน กลัวเทวดาแกล้ง

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : ไนน์เอ็นเตอร์เทน , jintara_rsiam

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา