ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย !! "ขวัญ อุษามณี" โดนถล่มเละ ปมดี๊ด๊าคิดถึงท่านลอร์ดเกินเหตุ ชาวเน็ตลั่น! คงไม่เคยรักใครจริงนอกจากเงิน !! (มีคลิป)

Publish 2018-04-20 11:26:31

         

 

            เรียกได้ว่าเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นข่าวคราวที่ร้อนแรงสุด ๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องราวการเลิกรากันของ "ขวัญ อุษามณี"  และ "กอล์ฟ พิชญะ" ที่มีข่าวอีกกระแสออกมาว่า ขวัญเองไปสนิทสนมกับท่านลอร์ดเจมส์ พาลัมโบ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ แถมยังมีภาพที่ขวัญไปร่วมงานคริสต์มาสกับครอบครัวท่านลอร์ดแบบพร้อมหน้า ซึ่งตอนนั้นขวัญเองได้พูดว่า ท่านลอร์ดเป็นเพียงแค่ที่ปรึกษา เป็นบุคคลที่เคารพ และไม่ใช่มือที่สาม

 

 

            ล่าสุด ทางด้านนางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" ได้ออกมาอัปเดตความรักว่า ความรักตอนนี้ไม่มีอะไรพิเศษ เขาเองไม่ได้ห้ามแต่มีดุเป็นพิเศษ และเราก็มีมโนงอแงให้เขามาหา เราคิดถึงเขา แต่ยังไม่ขอเรียกว่าแฟนบอกเลยงานนี้ ก็ดูเหมือนจะทำเอาโลกทวิตเตอร์ร้อนเป็นไฟ เมื่อมีคนตัดต่อคลิปของสาวขวัญในวันนั้นที่ปฏิเสธความสัมพันธ์กับท่านลอร์ด และวันนี้ที่เขินบิดม้วนอาย เมื่อพูดถึงท่านลอร์ด แถมยังเกิดการจับผิดคำพูดที่ว่า "ไม่หวานแล้วค่ะ ขมแล้ว" จนคนคิดไปต่าง ๆ นานา ทำเอาแฮชแท็ก #กอล์ฟขวัญ กลับมาเป็นเทรนด์ฮิตอีกครั้ง และหลายคนก็มองว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเหมือนประวัติศาสตร์ซ้ำรอยรักขวัญ กอล์ฟ เมื่อ 10 ปีก่อน และหลายคนเองก็ออกอาการเห็นใจกอล์ฟ ทั้งที่เพิ่งเลิกกันไม่กี่เดือน แต่ขวัญเองก็ดูจะออกหน้าออกตากับความรักครั้งนี้ไม่น้อย

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : #กอล์ฟขวัญ 

ขอบคุณคลิปจาก : @bluetotheblask

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา