สตรองจริงๆ!!!  ส่องชีวิต "กอล์ฟ พิชญะ" หลังเลิกรากับ "ขวัญ" ล่าสุดเปลี่ยนไปมาก แฟนคลับถึงกับชื่นชม ไม่ต้องรวยล้นฟ้า..แต่อนาคตไกลแน่นอน!?

สตรองจริงๆ!!! ส่องชีวิต "กอล์ฟ พิชญะ" หลังเลิกรากับ "ขวัญ" ล่าสุดเปลี่ยนไปมาก แฟนคลับถึงกับชื่นชม ไม่ต้องรวยล้นฟ้า..แต่อนาคตไกลแน่นอน!?

Publish 2018-04-20 16:35:40

จากเรื่องราวการเลิกรากันของ ขวัญ อุษามณี  และกอล์ฟ พิชญะ ที่เคยเป็นข่าวร้อนแรงไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังมีอีกกระแสออกมาว่า ขวัญเองไปสนิทสนมกับท่านลอร์ดเจมส์ พาลัมโบ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ แถมยังมีภาพที่ขวัญไปร่วมงานคริสต์มาสกับครอบครัวท่านลอร์ดแบบพร้อมหน้า ซึ่งตอนนั้นขวัญเองได้พูดว่า ท่านลอร์ดเป็นเพียงแค่ที่ปรึกษา เป็นบุคคลที่เคารพ และไม่ใช่มือที่สามแต่อย่างใด และยืนยันว่าจบสัมพันธ์กับกอล์ฟแล้ว ส่วนด้านฝ่ายชายเองเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ที่ความรักต้องมาถึงจุดจบ เป็นเพราะไปรู้อะไรบางอย่างมา ที่ทำให้รู้ว่าที่ผ่านมา มันไม่ใช่ความรัก แต่เป็นเรื่องเงิน ทั้งนี้ยังมีเรื่องที่แม่ฝ่ายหญิงพูดถึงสินสอด 80 ล้านอีกด้วย 

 


และในวันนี้เมื่อขวัญให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับท่านลอร์ด ด้วยท่าทางลั้ลล้ามากจนเกินไป จนทำให้ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก #กอล์ฟขวัญ ขึ้นมาอีกครั้ง และงัดข้อมูลที่เป็นคำพูดของขวัญ ในวันที่แสดงออกสื่อว่าเลิกกับกอล์ฟ โดยไม่มีมือที่สาม แต่ตอนนี้กลับผิดคาด เพราะมีหลายจุดพิรุธที่ทำให้รู้ว่าขวัญนอกใจกอล์ฟ จนหลายคนต่างบอกว่า เมื่อ 10 ปีก่อนที่เลิกรากัน ก็เพราะขวัญทำประวัติศาสตร์ซ้ำรอย 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เผือกร้อนแซ่บสุดๆ!!! ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ปหลัง "ขวัญ" ตอบชัดความสัมพันธ์ท่านลอร์ด แฉหลักฐานเด็ดสาเหตุเลิก "กอล์ฟ" จะกี่ปีนิสัยเดิมก็ไม่เปลี่ยน
และล่าสุดหลังจากที่กอล์ฟ  ได้เลิกรากับขวัญไป เจ้าตัวก็เคยบอกว่าเริ่มทำใจได้แล้ว และชีวิตต้องเดินหน้าต่อ ไมได้สนใจเรื่องเขาจะรักใคร เพราะต่างคนต่า
งอยู่ดีกว่า วันนี้เราจะพาไปส่องชีวิตของกอล์ฟ ที่ตอนนี้เจ้าตัวดูจะแฮปปี้กับครอบครัว และชีวิตโสดมากขึ้น เพราะกำลังทุ่มเททำแบรนด์กระเป๋าของตัวเอง วางขายแล้วที่อเมริกา และมีเกณฑ์ว่าจะไปเปิดตัวที่จีน เพราะมีฐานเสียงตอบรับจากไมค์ น้องชาย 
 

 

 

 


นอกจากยังมีงานเดินแบบระดับโกอินเตอร์มากมายอีกด้วย และในวันว่างเจ้าตัวก็จะช่วยน้องชายเลี้ยงหลาน พาหลานไปกินข้าว ช้อปปิ้ง นอนเล่นกับน้องหมา อีกทั้งยังเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแบบชิวๆ อีกด้วย 


 

 

 

แต่ละภาพบอกได้เลยว่า ชีวิตที่ผ่านมรสมุความรักมา มันทำให้หนุ่มกอล์ฟกลับมาเข้มแข็ง และสดใสกว่าเดิมด้วยจ้า งานนี้แฟนคลับหลายคนถึงกับบอกว่า กอล์ฟโชคดีแล้ว ที่เลิกจะเดินหน้าต่อ ส่วนเรื่องราวของฝ่ายหญิงจะเป็นอย่างไรนั้น เชื่อว่าสักวันความจริงจะปรากฎเอง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : golfpichaya

ขอบคุณทวิตเตอร์ #กอล์ฟขวัญ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล