แฟนคลับรอคอยทั้งประเทศ!!! นาที "บิ๊ก ศรุต" เจอหน้าแฟนเก่า "หนิง ปณิตา" ก่อนเปิดใจทุกความรู้สึกหลังเลิกกัน...ทำน้ำตาซึม!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-04-21 11:56:13

กำลังมาแรงอย่างมากกับบทของ "พระเพทราชา" จากละคร บุพเพสันนิวาส สำหรับ หนุ่ม บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ ที่เจ้าตัวอยู่ในวงการบันเทิงกว่า 22 ปี แต่ยังไม่ดังเปรี้ยงจนมาได้เล่นละครเรื่องนี้ ทำให้ชีวิตก็เปลี่ยนไปภายในพริบตา ล่าสุดใน รายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 หนุ่มบิ๊กก็ได้เจอกับ หนิง ปณิตา ที่มาเป็นพิธีกร ซึ่งทั้งคู่เป็นแฟนเก่ากันเมื่อ 10 ปีที่แล้ว งานนี้แฟนๆ ก็จะดูแฮปปี้กันหน่อยๆ และถือว่าเป็นครั้งแรกที่มาออกรายการพร้อมหน้าตั้งแต่เลิกกัน

 

 

หนิงและบิ๊ก สมัยคบกัน

 

 

  

 

เมื่อพูดถึงสาเหตุที่เลิกกัน หนิงบอกว่า ก็คือจะไม่ได้คำตอบจากปาก ส่วนมากจะได้คำขอโทษ แค่คำขอโทษคำเดียวเราก็โอเคแล้วนะ แต่ว่าเรายังเด็กไง ใครทนหนิงได้ก็โอเคแล้วนะ เราเลิกกันดีค่ะ ไม่ใช่ไม่ดี ญาติทั้งสองฝ่ายก็ยังติดต่อกัน เป็นเพื่อนกัน ปรึกษากันได้ บางทีมีอะไรก็จะคุยกับพี่เค้ามากกว่าจินอีก หลัง ๆ เราคุยกันจะคุยกันเรื่องธรรมะ จินไม่หึงค่ะ

 

 

หนิงและจิน สมัยคบกันแรกๆ

 

 


บิ๊ก : "คือจินกับผมเราสัมผัสกันได้ครับ จินเค้ารู้ว่าผมไม่มีอะไร หนิงเป็นน้องรักอ่ะ ฝากจินดูแลหนิงด้วยนะ"
หนิง : "เคยมีคนบอกเค้าว่าคือพ่อหนิงในอดีตชาติ"
บิ๊ก : "เคยมีคนบอกครับว่า เนี่ยเป็นลูกในชาติก่อน ๆ ของที่เคยผ่านมา"
หนิง : "ตอนที่เราคบกัน จะเป็นในทำนองที่ว่า อยากให้อีกฝ่ายแก้ไขในนิสัย ต่อให้เป็นเรื่องผู้หญิงมันก็ไม่ใช่ประเด็นหลักที่จะทำให้หนิงไปโกรธพี่บิ๊กเรื่องผู้หญิง"

 

 


ซึ่งบิ๊ก ก็ได้บอกความในใจกับหนิง ว่า ก็ยังรักหนิงเหมือนเดิม มีความปรารถนาดีให้หนิง ก็ติดตามชีวิตหนิง แต่ไม่ได้ไปคลุกคลีเหมือนเดิม อยากให้หนิงมีชีวิตที่ดี มีความสุข และขอให้นิริณเป็นเด็กดี ไม่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ปวดหัว ขณะที่หนิง ก็บอกด้วยว่า ก็เป็นห่วงเค้าตลอด ไม่อยากให้เค้าโดนผู้หญิงหลอก เพราะพี่บิ๊กชอบโดนผู้หญิงหลอกไม่รู้กี่ทีแล้ว อยากให้พี่บิ๊กมีรักที่มั่นคง แต่งงานได้แล้ว.

 

 

 

 

 

 

ดูรายการเต็มที่นี่ (คลิก)

 

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31, instagram ningpanitaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ