ฟินถ้วนหน้า!! สมชื่องาน “ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติ”... แฟนนมตรามะลิ ร่วมแต่งไทย ชมตอนจบ “บุพเพสันนิวาส”

ฟินถ้วนหน้า!! สมชื่องาน “ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติ”... แฟนนมตรามะลิ ร่วมแต่งไทย ชมตอนจบ “บุพเพสันนิวาส”

Publish 2018-04-23 11:07:46

แม้จะจบไปแล้วกับละครแห่งปี “บุพเพสันนิวาส” ที่สร้างความฟินกันทุกหย่อมหญ้า แต่ความแรงของละครเรื่องนี้ก็ยังไม่หายไป เช่นเดียวกับความประทับใจในงาน “ฟินข้ามภพตอนจบแห่งชาติ” ที่พาเหล่าแฟนๆของคุณพี่และแม่หญิงการะเกด มาร่วมชมตอนจบแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ร่วมกัน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พร้อมกับเหล่านักแสดงนำในเรื่องอย่างใกล้ชิด เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ที่ทำเอาแฟนๆที่ได้มาร่วมงานนี้ให้ได้ฟินไปตามๆกัน

 

 

  

งานนี้ “นมตรามะลิ” หนึ่งในผู้สนับสนุนหลัก ได้จัดกิจกรรมแจกบัตรเข้าร่วมงานนี้ให้กับแฟนๆของนมตรามะลิจำนวน 10 รางวัล ซึ่งเหล่าผู้โชคดีต่างจัดชุดไทยกันแบบเต็มยศมาร่วมงานครั้งนี้อย่างคึกคัก โดย คุณพิมพ์ จารุเศรนี และคุณสุดถนอม กรรณสูต 2 ผู้บริหาร บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมตรามะลิ ก็ไม่น้อยหน้า ขอแปลงโฉมเป็นแม่หญิงอยุธยา ใส่ชุดไทยมาร่วมงาน อีกทั้งยังได้ขึ้นถ่ายภาพร่วมกับเหล่านักแสดงนำในเรื่อง นำโดย คุณพี่โป๊บ และ แม่หญิงเบลล่า อย่างใกล้ชิดอีกด้วย

 

 

 


โดยในงานนอกจากจะได้ร่วมชมตอนจบของละครแห่งปี “บุพเพสันนิวาส” พร้อมกับเหล่านักแสดงนำในเรื่องแล้ว นมตรามะลิ ยังมีโซนให้เหล่าออเจ้าที่มาร่วมงานทั้งหลายได้ร่วมสนุก กับโซน “ชักภาพ แชะ แชร์” บริการถ่ายรูปสวยๆจากนมตรามะลิ เพื่อมอบไว้ให้เป็นที่ระลึกอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาฟินกันถ้วนหน้าสมชื่องานจริงๆ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ