ดราม่าวงการบันเทิง !! นักแสดงสาวชื่อดัง “เมย์ พิชญ์นาฏ” ออกโรงเคลียร์ ก่อนรับรีวิวสินค้า "เมจิก สกิน" พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น!!

ดราม่าวงการบันเทิง !! นักแสดงสาวชื่อดัง “เมย์ พิชญ์นาฏ” ออกโรงเคลียร์ ก่อนรับรีวิวสินค้า "เมจิก สกิน" พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น!!

Publish 2018-04-25 17:40:43

 

          กลายเป็นข่าวฮอตร้อนแรงบนโลกโซเชียลเลยทีเดียว จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บุกเข้าทลายบริษัท เมจิก สกิน จำกัด ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชื่อดังที่มีดาราและเน็ตไอดอลหลายคนรีวิวสินค้า พร้อมทั้งออกหมายจับผู้ต้องหารวม 8 คน และยึดของกลางรวมมูลค่ากว่า 21 ล้านบาท ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ทำให้หลายคนสงสัยว่าเหล่าดาราไม่ได้ตรวจสอบสินค้าก่อนรับรีวิวหรืออย่างไร อีกทั้งยังมองว่าการรับรีวิวสินค้าไม่ได้มาตรฐานและสินค้าที่ไม่ได้ใช้จริงนั้นเป็นการไม่รับผิดชอบต่อสังคม เพราะบางคนเห็นดาราดัง ๆ มารีวิวก็หลงเชื่อจริงว่าดาราคนนั้นใช้จริงและพากันซื้อตาม 

.

.

.

           ล่าสุด นักแสดงสาวชื่อดัง “เมย์ พิญช์นาฏ” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษพร้อมชี้แจง หลังตกเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เคยรีวิวสินค้าให้กับผลิตภัณฑ์ เมจิก สกิน ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้กับการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังสวม อย. ผิดกฎหมายด้วย

ซึ่งเจ้าตัวได้โชว์หลักฐานการตรวจสอบเลข อย. อย่างถี่ถ้วนทั้งก่อนรับงาน จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวานยังพบว่ามีฉลากข้อมูลของ อย. ตรงตามสินค้าที่รับรีวิว

 

 

 


พร้อมเผยความในใจและได้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

"สำหรับเคสของเมย์นะคะ ที่เคยรีวิวสินค้าที่ตกเป็นข่าวดังอยู่ในตอนนี้ว่าเป็นสินค้าที่มี อย. ปลอม ณ ตอนนั้นที่ได้รับของมารีวิว ทางผจก. ของเมย์ได้ทำการเช็ค อย. ก่อนแล้ว และนี่คือหลักฐานการเช็ค อย. ซึ่งตามฉลากข้อมูลนั้น ตรงกับสินค้าที่ได้รับมา และล่าสุดเมื่อวานได้ลองเช็คดูอีกที ยังขึ้นแบบนี้อยู่”

“จึงอยากจะชี้แจง กับแฟนคลับและทุกๆ คนว่า เราไม่ได้มีเจตนา เราได้ใช้ความระมัดระวังในการตรวจสอบแล้ว ไม่ใช่ไม่ตรวจ แต่มันขึ้นว่ามี อย. ถูกต้องถึงได้กล้ากินกล้ารีวิว ยังไงก็ตามขอโทษและขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ... เมย์ พิชญ์นาฏ”

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : maypitchy

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน