*ครั้งแรกในชีวิต!!! เมื่อ "อดีตนักการเมือง" เปิดใจยอมรับออกสื่อ "โคตรเจ้าชู้" มีหลายคน มีหลายบ้าน พีคสุดยังมีคนอื่นอีกด้วย!!! (รายละเอียด)

Publish 2018-04-25 18:08:46

 

 

 

              เรื่องความโผงผาง พูดตรงไปตรงมา และไม่กลัวใคร คือคาแรคเตอร์ที่ทุกๆคนรู้ดีว่าคือตัวตนของผู้ชายคนนี้ “คุณชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์” แต่เรื่องราวในอีกแง่มุมที่เป็นเรื่องของหัวใจนั้นรับรองว่าไม่มีใครเคยได้ยิน จนทางรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ได้เชิย “คุณชูวิทย์” จะมาเปิดเผยเรื่องราวความรักครั้งแรก ซึ่งเขาก็ยอมรับว่ามีหลายบ้านนั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า 
             “ที่ผมกล้าพูดเรื่องความรักเพราะเห็นว่านี่คือรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ทำให้ผมกล้าจะพูดทุกเรื่องอย่างไม่ปิดบัง  และผมยอมรับตรงๆ เลยว่า ผมมีหลายบ้าน  และในวันที่ผมได้รับอิสรภาพออกจากคุก  ผู้หญิงที่ไปกับลูกสาว ไปรับผมในวันนั้นก็คือคนใหม่  ที่ผมเพิ่งจะมีโอกาสได้พูดออกสื่อเป็นครั้งแรก  ซึ่งผมชอบนะเพราะผมจะได้อธิบายให้ฟังถึงเหตุผลที่  ผมมีคนอื่นและมีเยอะด้วย  ถ้าถามว่าผมแบ่งเวลายังไง  เพราะมีหลายครอบครัวตรงนี้ผมตอบได้เลยว่ายากมาก   เพราะขนาดคืนนี้ผมจะไปนอนที่ไหนผมยังต้องคิดเลย  เพราะผมไม่รู้ล่วงหน้าว่าคืนนี้จะจบลงที่บ้านหลังไหน  ยกตัวอย่างวันวาเลนไทน์ผมจะไม่ออกไปไหนเลยนะ   และจะบอกทุกบ้านว่าปวดท้อง   แล้วก็นัดให้ทุกคนมาเจอกันที่บ้านผม  เพราะถ้าผมเลือกไปบ้านคนใดคนหนึ่งผมก็ไปได้บ้านเดียว บ้านคนอื่นผมก้ไม่ได้ไปก็จะมาต่อว่าผมได้   และขอพูดไว้ตรงนี้เลยว่าผู้หญิงไม่ชอบเรื่องจริง  คือโกหกยังไงก็ได้เพื่อให้เค้าสบายใจ  ส่วนที่หลายๆ คนคงสงสัยว่า  ถ้าเกิดลูกสาวผมต้องมาเจอกับผู้ชายที่เหมือนกับผมจะทำยังไง บอกได้คำเดียวครับว่าผมคงต้องเรียกคนไปกระทืบอย่างแน่นอน”

 

 

  

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

ภาพ : ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน