*ถึงกับสตั้นแรง!!! เมื่อว่าที่เจ้าบ่าว "ธัญญ์" เอ่ยปากชวน "ยุ้ย จีรนันท์"ถ่ายพรีเวดดิ้ง ในคอนเซ็ปต์"ชุดบิกินี่"!!! (รายละเอียด)

Publish 2018-04-27 14:23:07

 


                  ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนคลับรอลุ้นจูงมือวิวาห์  สำหรับ “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” และ “ธัญญ์ ธนากร วรรณเผือก” หลังคบหากันมานานกว่า 6ปี  และในที่สุดสาวยุ้ยก็ได้ประกาศข่าวดี กำลังแพลนเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ในปีหน้า 2561 นี้ ซึ่งแต่งแล้วก็จะมีลูกเลย เพราะมีความตั้งใจอยากมีทั้งสองคนเห็นคนอื่นมีก็อยากมีบ้าง โดยจัดงานแต่งที่ จ. สระบุรี โดยเป็นงานภายในครอบครัว  และจะฉลองวิวาห์ใหญ่ที่กรุงเทพ  ส่วนจะเป็นเดือนไหนนั้น ขอดูฤกษ์อีกที
                 โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอสาว "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดตเรื่องงานแต่ง แต่ดันหลุดปาก ฝ่ายชายชวนใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายพรีเวดดิ้ง ด้วยสาวยุ้ยได้สร้างความฮือฮาในชุดบิกินี่ในไอจี ให้คนทั้งประเทศได้เห็นเป็นบุญตาโดยเจ้าตัวได้เผยว่า

                “เรื่องข่าวดี สรุปเป็นต้นปีหน้าค่ะ ฤกษ์กำลังเลือกระหว่างเดือนมกราคม กับ เดือนมีนาคม แต่ใจอยากให้มกราคมเพราะมันหน้าหนาว แต่เดี๋ยวต้องดูทุกอย่างสะดวกด้วยอีกทีนึง ส่วนเรื่องสถานที่ คิดไว้แล้ว น่าจะเป็นที่จังหวัด สระบุรี บรรยากาศคงเป็นเอาท์ดอร์สบายๆชิลๆ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรมาก ถึงได้กำลังเครียดว่าถ้าเดือนมกราคมจะทันมั้ย แต่ก็มีดูๆ ทุกอย่างไว้บ้างแล้ว และส่วนมากจะเป็นทางเราจัดการกัน เพราะไม่อยากจะรบกวนผู้ใหญ่ ส่วนผู้ใหญ่ก็มีถามๆ แต่ถามว่าคุณธันญ์เข้าไปขอแล้วใช่มั้ย คือเป็นการคุยกันมากกว่า ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมั้ย ไม่น่ามีเลย คือเป็นการนั่งคุยกันมากกว่า ว่าถึงเวลาแล้ว และเราก็ไม่คาดหวังเพราะเรารู้จักกันมานาน คบกันมานาน รู้ว่าสไตล์เขาเป็นแบบนี้ เราเป็นแบบนี้ แค่นี้ก็โอเคแล้ว คงอีกไม่นาน เพราะจริงๆ มันก็ไม่ได้นานมากแล้ว ตื่นเต้นนะ มันคงเป็นวันที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงอีกวัน แต่คิดว่าทุกอย่างคงโอเคในตัวของมัน ไม่ต้องเครียดหรือกังวลอะไร และยุ้ยแทบไม่ได้เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวอะไรเลย แต่ก็แอบมีปรึกษากับเพื่อนๆ เรื่องงาน การจัดงานบ้าง”

 

 

 

 

 

      ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเหมือนแต่ก่อนจะเห็นภาพพี่ยุ้ยเรียบร้อย เดี๋ยวนี้เริ่มมีใส่บิกินี  เจ้าตัวได้เผยว่า
          “(หัวเราะ) คือรูปนั้นเป็นการว่ายน้ำเล่นที่บ้าน และให้หลานถ่ายรูปเล่นกัน หลานถ่ายและเขาก็บอกให้ทำท่านี้ๆ สิ เพราะเขาชอบถ่ายรูป ก็สนุกขำๆ (นึกว่าจะเปลี่ยนลุค) ไม่ๆ ถ่ายกันเอง แม่ก็นั่งมอง น้าหลานก็ถ่ายกันสองคน ถามว่าเขาหวงไหม เขาก็บอกไปถ่ายตอนไหน งงๆ ถามเราว่ากล้าใส่เหรอ คือจริงๆ มันไม่มีอะไร เราว่ายอยู่ในบ้านเราไม่มีใครเห็นด้วยซ้ำ คุณธัญญ์ก็ไม่หวงอะไร ตลกดี ตอนที่ลงรูปคิดแค่น่ารักดี ลงเพื่อได้ดูสดใส ไม่ได้คิดอะไรมาก”

       หลังจากนี้จะได้เห็นลุคแบบนี้อีกไหม “หูย ยาก ธัญญ์บอกว่าพรีเวดดิ้งให้ใส่แบบนี้ถ่ายไปเลย (ยิ้ม) เพราะตอนนี้เขาฟิตหุ่นอยู่ เราก็บอกยากเพราะอาย เขิน ไว้ถ่ายกันเองดีกว่า ออกสื่อไม่กล้าขนาดนั้น"

 

 

 

 

 

 

 


 


 

       “ถ้าเรื่องงาน ก็คงไม่ไปไหน อยู่ในวงการบันเทิง เล่นละคร ผลิตละครด้วย เพียงแต่อาจจะต้องรับผิดชอบ ดูแลคนอีกคนเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องมีน้อง ใจจริงอยากมีมาก แต่ไม่รู้จะยังไง ก็คงลองดู จะปล่อยตามธรรมชาติก่อนค่ะ คิดว่าคงยังไม่พึ่งแพทย์ ถ้าไม่มีจริงๆ ก็ค่อยว่ากัน (เรากับพี่ธัญญ์ ใครอยากมีลูกมากกว่ากัน) ทั้งคู่ค่ะ แต่ก็แอบเผื่อใจไว้ จะพูดตลอดว่า ถ้าไม่มีก็อย่าซีเรียส ไม่ต้องคาดหวังมาก เขาก็พูดขำๆ ว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวเขาไปมีคนอื่นมาให้ อยากได้ชาติไหน คือขำๆ ไม่ซีเรียส ยุ้ยชอบผู้หญิง ส่วนเขาชอบผู้ชาย แต่จริงๆ คือได้หมด ขอให้มีค่ะ (ถามถึงเรื่องสินสอด) แม่ไม่เรียก เขาบอกแล้วแต่ๆ แต่คือเราก็เตรียมไว้อยู่แล้วค่ะ แต่คงไม่ใช่งานช้าง อยากจะจัดเรียบๆ ด้วยซ้ำ อยากให้ออกมาโอเคสำหรับเราและทุกคน ส่วนธีมงาน กำลังคิดอยู่ว่าจะเอาแบบไหน แต่คงสบายๆ ไม่หวือหวามาก”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

ภาพและคลิป : yui_chirananติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์

ติดตามข่าวอื่นๆ