โอ๊ย..เอ็นดูจริงๆแม่คุณ!!! สกิลขั้นเทพของ "น้องใหม่" เมื่ออยู่กับ "สงกรานต์" อยากกินลูกอม เลยต้องอ้อนพ่อหนักมาก จะน่ารักขนาดไหนต้องดู!?

Publish 2018-04-29 15:39:52

เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับหนุ่มสงกรานต์ กับน้องปีใหม่ ที่แม้ว่าตอนนี้แอฟและสงกรานต์ จะตัดสินใจแยกทางกัน แต่ก็ทำหน้าที่พ่อและแม่อย่างดีที่สุด ช่วงวันหยุดก็เป็นหน้าที่ของคุณพ่อที่จะดูแลน้องปีใหม่ ซึ่งหนุ่มสงกรานต์จะพาลูกสาวไปทำกิจกรรมลุยๆ อยู่เสมอ แต่เรื่องน่ารักๆ ของสองพ่อลูก ก็มีให้แฟนคลับได้เห็นตลอด  อย่างช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา สงกรานต์ได้แซวว่า อีกหน่อยถ้าจะถามว่า สงกรานต์ไปไหน ต้องมาถามจากปีใหม่ และช่วงที่ปีใหม่ไปเที่ยวหัวหินกับบ้านของแอฟ สงกรานต์ก็อ้อนลูกสาว บอกให้รีบกลับมาไวๆ และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะที่ขอกอดลูก แต่น้องปีใหม่ดันไม่ให้ความร่วมมือ โดยเขียนแคปชั่นไว้ว่า "ขอหอมแก้มหน่อยทำเป็นเล่นตัว" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใจละลายเลย!!! เมื่อ "สงกรานต์" ขอกอด "น้องปีใหม่" แต่ลูกสาวดันไม่ให้ความร่วมมือ จะเพราะอะไรต้องดู... แต่งานนี้บอกเลย ภาพที่เห็นอบอุ่นสุดๆ!? 


และล่าสุดก็มีโมเม้นต์น่ารักของสองพ่อลูก ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอีกแล้ว เมื่อหนุ่มสงกรานต์ ถามน้องปีใหม่ว่า ถ้าอยากกินลูกอมต้องทำยังไง งานนี้น้องปีใหม่เลยทั้งอ้อนคุณพ่อ ทั้งกอดและหอมสารพัด เพื่อให้ได้กินขนม โดยสงกรานต์ยังบอกด้วยว่า "เราต้องทำการอัดน้ำตาลก่อนส่งกลับบ้านครับผม ส่งระเบิดกลับบ้านครับ" 

 

 

 


พอน้องปีใหม่มาอยู่กับคุณพ่อ ก็เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยทีเดียว เล่นซนสุดๆ สนุกสนานเต็มที่ และดูจะอารมณ์ดีมาก ทั้งคอยเอาใจคุณปู่ คุณย่า นอกจากนี้แฟนคลับยังชมด้วยว่า น้องปีใหม่ยิ่งโตยิ่งสวย แม้จะทะเล้นตามประสาเด็กไปบ้าง แต่น่าเอ็นดูสุดๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล