*ฉาวสนั่นวงการ!!! เมื่อ"ลูกสาวเฉินหลง" ควง "แฟนสาว" อัดคลิปสุดเวทนา ชีวิตตกอับที่ต่างแดน จนกลายเป็นคนไร้บ้าน!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-30 15:00:29


 

               เมื่อสัปดาห์ก่อน "อีเลน อู๋" แม่ของ "อู๋ จั๋วหลิน" (เอ็ตต้า อู๋)  ลูกสาวของ "เฉินหลง" ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าลูกของเธอหายตัวไป ติดต่อไม่ได้มานานถึง 5 เดือนแล้ว แต่ล่าสุดเปิดเผยแล้วว่า "เอ็ตต้า อู๋" ได้เดินทางไปอยู่ที่แคนาดากับแฟนสาวที่อายุมากกว่าเธอถึง 12 ปี แต่ที่นั่น "เอ็ตต้า อู๋" กลับไม่มีทางไป จนตอนนี้ได้กลายเป็นคนไร้บ้านไปแล้ว และตอนนี้ต้องอาศัยอยู่ที่บ้านของ แอนดี ออร์ทัม 
              ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา "เอ็ตต้า อู๋" จึงได้ตัดสินใจอัดคลิปเพื่อขอความช่วยเหลือ โดยเธอพูดตรง ๆ ในคลิปว่าตนเองคือ "ลูกสาวของ แจ็คกี้ ชาน" และบอกว่าตนกับ แอนดี ออร์ทัม แฟนสาวต้องกลายเป็นคนไร้บ้านเพราะ "พ่อแม่เกลียดคนรักเพศเดียวกัน" จนต้องไปนอนใต้สะพาน และทำอะไรอีกหลาย ๆ อย่าง

              "เราพยายามไปหาตำรวจ, โรงพยาบาล, บ้านพักพิงของคนไร้บ้าน, องค์กร LGBT, จุดแจกอาหาร แต่ไม่มีใครแยแสอะไรเราเลย เราจึงต้องมาอัดคลิปนี้ เพราะไม่รู้จะทำยังไงแล้ว" โดยทั้งคู่บอกว่าพวกเธอรักกันมาก และไม่อยากแยกจากกัน จึงทำได้แค่ขอความช่วยเหลือจากใครก็ได้ ที่พอจะช่วยพวกเธอได้บ้าง เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป อีเลน อู๋ ผู้เป็นแม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อทันที และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรงต่อแฟนสาววัย 30 ปีของลูก ที่เธอเชื่อว่าทำให้ลูกสาวของเธอมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป "เธออายุถึง 30 ปีแล้ว เคยเป็นครู เคยทำงานมาแล้ว แต่กลับมาบอกให้เด็กอายุ 18 ปี อัดคลิปอะไรแบบนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องเลย ถ้าไม่มีเงินก็ควรไปหางานทำ แต่กลับไม่ยอมทำงาน แล้วเอาแต่โทษพ่อแม่"

 

 

 

                ในคลิป "เอ็ตต้า อู๋" ยังอ้างว่าตัวเองมีปัญหาสุขภาพจิต จากอาการเครียดและเจ็บป่วยหลังจากเหตุการณ์ที่มีผลกระทบต่อจิตใจอย่างรุนแรง ซึ่งผู้เป็นแม่ก็ยอมรับว่าลูกสาวมีปัญหาสุขภาพจิตจริง และตอนอยู่ฮ่องกงก็จะไปรับการรักษาจากจิตแพทย์อยู่ตลอด แต่เมื่อเดินทางไปแคนาดาก็ไม่ได้รับษาต่อเนื่องอีก 
                เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเธอได้ติดต่อกับลูกสาวในระยะเวลา 2 - 3 วันนี้รึเปล่า "อีเลน อู๋" จึงตัดบทไปว่า "ฉันไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้แล้ว"

 

 

 


 
               "อีเลน อู๋" อดีตมิสเอเชีย เคยมีความสัมพันธ์กับ "เฉินหลง" จนมีลูกสาวด้วยกัน ซึ่งทำให้ "เฉินหลง" ได้กล่าวคำพูดที่อื้อฉาวมากในตอนนั้นออกมาว่า “ผมทำเรื่องผิดพลาดลงไป เป็นความผิดแบบที่ผู้ชายหลายๆ คนเคยทำ ... ผมยินดีรับผิดชอบ ถ้าเด็กเป็นลูกของผมครับ” ต่อมาจึงมีข่าวว่า "เฉินหลง" ได้จ่ายเงินก้อนโต พร้อมซื้อบ้านให้กับ "อีเลน อู๋" เพื่อยุติปัญหา แต่ต่อมา "อีเลน อู๋" ได้ให้ข่าวว่าไม่เคยรับเงินของพระเอกรุ่นใหญ่แต่อย่างใด 

                    โดยเธอได้กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งเมื่อหลายปีก่อน โดยตัวของ อีเลน อู๋ ยืนยันว่าเธอเลี้ยงลูกด้วยตัวเองมาตลอด โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจาก เฉินหลง แต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.


คลิป : HK Apple Daily
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน