*ลูกศิษย์กระจ่าง!!! เปิดภาพล่าสุด “แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต” หลังป่วยมะเร็งระยะลุกลาม ขอรักษาด้วยวิธีการธรรมชาติ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-02 16:35:46

 

           ภายหลังจาก (วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560) ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ครั้งมีข่าวช็อกเมื่อ "นางนลินรัตน์ กุลเมธีกวีวุฒิ" ฝ่ายสื่อประชาสัมพันธ์ เสถียรธรรมสถาน เปิดเผยว่า "แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต" ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน มีอาการปวดที่บริเวณช่องท้อง ท้องอืด จึงไปพบแพทย์
           โดยผลตรวจพบว่า มีก้อนเนื้อกระจายที่บริเวณช่องท้อง (ระยะลุกลาม) และมีอาการป่วยมาแล้วประมาณ 3-4 เดือน แต่แม่ชีศันสนีย์ ปฏิเสธคีโมและผ่าตัด และอยากรักษาด้วยวิธีการธรรมชาติ
  
           ซึ่ง "นางนลินรัตน์" กล่าวว่า ระยะหลังนี้สังเหตเห็นแม่ชีซูบผอม มีอาการหน้ามืด คล้ายจะเป็นลม จนเพิ่งมาทราบว่าแม่ชีศันสนีย์ป่วยเป็นมะเร็ง แต่แม่ชีก็มีกำลังใจดีมากและยังอยากทำงานต่อเพื่อลูกศิษย์ ซึ่งตลอดทั้งวันหลังลูกศิษย์ที่ทราบข่าว ต่างโทร. มาสอบถามถึงอาการเป็นจำนวนมาก 
           อย่างไรก็ตามล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เขาไปสังเกตในเฟซบุ๊ค "เสถียรธรรมสถาน Sathira Dhammasathan" ก็ได้เข้าไปดูอาการของแ "แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต" จะเห็นได้ว่าแม่ชี มีสีหน้าที่แจ่มใสอย่างยิ่ง ดูยังไงก็ไม่เหมือนคนป่วยโรคมะเร็งแต่อย่างใด และยังเพิ่งจัด "อัมราปาลี" รอบสุดท้าย เสถียรธรรมสถานขอเชิญคุณร่วมภาวนาพร้อมชมการแสดงรอบสุดท้าย 100 ที่นั่งกับท่านแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต อีกด้วย

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

ภาพและคลิป : เสถียรธรรมสถาน Sathira Dhammasathanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์