ตีบทแตก!!! เปิด 6 "ดารานักแสดงหญิง" ที่ใจถึงกล้ารับบท "โสเภณี" พลิกบทบาทเป็นผู้หญิงขายตัว จนโด่งดังชั่วข้ามคืน !! (ชมภาพ)

ตีบทแตก!!! เปิด 6 "ดารานักแสดงหญิง" ที่ใจถึงกล้ารับบท "โสเภณี" พลิกบทบาทเป็นผู้หญิงขายตัว จนโด่งดังชั่วข้ามคืน !! (ชมภาพ)

Publish 2018-05-04 17:55:51

.

.

         

             เป็นที่ฮือฮาสำหรับบทบาทของ “เบลล่า ราณี” ที่มารับบท “เรณู” โสเภณีสาวในจังหวัดนครสวรรค์ จากละครดราม่าสะท้อนสังคม ที่เธอจะต้องมาพบรักกับลูกชายเศรษฐี ก่อนที่จะต้องฝ่าฟันปัญหาต่างๆในบ้านของสามี ที่ทั้งเจ็บปวด แซ่บถึงพริกถึงขิง และดราม่ากระจาย


.

.

 

  

“นุ่น วรนุช” ที่ได้พลิกมาเล่นร้ายกับบท “ลำยอง” จากละครเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” ซึ่งเรื่องนี้เธอก็ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวัง เพราะด้วยบทแรง ร้าย อาละวาด จนกลายเป็นปรากฎการณ์ “ลำยองฟีเวอร์” เป็นกระแสที่ใครก็พูดถึงไปทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว

.

.

 

 

นางเอกสาวหน้าสวย อย่าง “สายป่าน อภิญญา” ก็เคยผ่านบทบาทสุดท้าทาย ในบทของ ศรีแก้ว โสเภณีเขมร ในภาพยนต์ Same Same But Different ที่ได้พบรักแท้กับหนุ่มต่างชาตินามว่า เบน ก่อนที่เธอจะพบว่าติดเชื้อเอชไอวี แต่ทั้งก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรค กลายตำนานรักอันสวยงามได้ เรียกว่าภาพยนต์เรื่องนี้ ได้ถูกนำฉายไปในต่างประเทศหลายประเทศ ปังสุดๆไปเลย

.

.

 

 

 

สาวกุญแจซอล ป่านทอทอง แสดงมาแล้วเกือบทุกบทบาท แต่สำหรับบท “จำปา” โสเภณีสาวผู้สู้ชีวิตในละครบู๊สุดมัน “มือเหนือเมฆ” ซึ่ง “กุญแจซอล” เล่นได้ดีสมบทบาทเลยทีเดียว

.

.

 

 


 

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ สำหรับรักแสดงวัยรุ่น “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่ล่าสุดมาเล่นบทร้ายที่พีคสุดๆ ในละครเรื่อง “หลงไฟ” กับบทบาทของ “ก้านแก้ว” ที่ทำเอาแฟนละครอินไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนกลายเป็นกระแส “ก้านแก้วฟีเว่อร์” เลยทีเดียวล่ะ บทบาทดาร์กๆ ที่ใครได้ชมแล้วต้องอึ้งเรียกได้ว่าฝีมือการแสดงนั้นเฉียบขาดจริงๆ กับบทโสเภณีที่เผ็ดและแซ่บมาก จนสามารถเรียกกระแสและความนิยมกลับมาได้

.

.

แน่นอนว่าอันดับ 1 ต้องยกให้เธอ เพราะดูเเล้วไม่มีใครโค่นนางได้จริงๆ สำหรับสาวชมที่พลิกบทบาทมาเล่นร้ายรับบทเป็น “เรยา” หญิงสาวที่มากด้วยมารยา ลีลา ผ่านผู้ชายมากหน้า สาวสังคมหัวสูงที่เอาแต่ใจ ทะเยอทะยาน จากละครเรื่อง “ดอกส้มสีทอง” นั้นเอง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ชื่อของเรยาฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองจริงๆ

.

.

 

 

 

.

.

.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา