แม่ก็คือแม่!!! เปิดภาพเบื้องหลัง "ชมพู่ อารยา" เดินพรมแดงเมืองคานส์ กับภารกิจแรกที่ทุ่มเทสุดๆ เพื่อลูกแฝด จนแฟนคลับต้องขอชื่นชม!?

Publish 2018-05-09 11:54:37

เรียกได้ว่าแฟนคลับเกือบค่อนประเทศตั้งตารอชมทีเดียวเลย เมื่อนางเอกซูเปอร์สตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เตรียมเดินทางสู่พรมแดงเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ระดับโลกให้กับคนไทยทั้งประเทศ ภายใต้แคมเปญ “L’Oreal Paris Cannes 2018 Beyond the Red Carpet” โดยสาวชมพู่จะร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์ ในคืนวันที่ 8, 10, 11, 12 และ 13 พ.ค.นี้  และในวันที่เดินทางไปคานส์ หนุ่มน็อต สามีก็ได้ทำเซอร์ไพร์สมาส่งสาวชมพู่ขึ้นเครื่องบินอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว เพราะปีนี้สามีไม่ได้ไปด้วย และสาวชมพู่ก็ต้องให้น้องแฝด สายฟ้า-พายุ อยู่กับพี่เลี้ยง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้ำตาซึมสุดๆ!!! วินาทีซึ้ง เมื่อ "ชมพู่ อารยา" เตรียมบินเมืองคานส์ ร่วมงานเดินพรมแดง แต่สามีโผล่มาทำเซอร์ไพร์สให้ก่อนไป บอกเลยโรแมนติกมาก!?


แม่ก็คือแม่!!! เปิดภาพเบื้องหลัง "ชมพู่ อารยา" เดินพรมแดงเมืองคานส์ กับภารกิจแรกที่ทุ่มเทสุดๆ เพื่อลูกแฝด จนแฟนคลับต้องขอชื่นชม!?

และทันทีที่สาวชมพู่เดินทางถึงเมืองคานส์ ก็มาถึงช่วงเวลาที่หลายคนรอคอย โดยในช่วงค่ำของวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ก็ได้เผยโฉมลุคแรกบนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2018 แล้ว  โดยมาในชุดสีแดงเพลิงโดดเด่นสะกดสายตา สวยฟาดเรียบ แม่ก็คือแม่จริงๆ

 

 

 

 


แต่ในบทบาทชีวิตของคุณแม่ลูกแฝด ต้องบอกเลยว่า ภารกิจแรกทันทีที่ถึงเมืองคานส์ ไม่ใช่การแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมแต่อย่างใด แต่เป็นการเตรียมปั๊มนมไว้ให้ลูกแฝด โดยก่อนไป สาวชมพู่ก็ได้บอกไว้แล้วว่า เธอจะต้องปั๊มนมกลับมาให้ลูกให้ได้เยอะที่สุด และนอกจากนี้ยังมีคลิปน่ารักๆ ที่แม่ชมพู่ วีดีโอคอลคุยกับลูกชาย บ่งบอกว่าเจ้าตัวคิดถึงลูกมากๆ 

 

 


และสาวชมพู่ยังแซวพี่เลี้ยงด้วยว่า พอรู้ว่าเราต้องไกลกับลูก เขาก็รายงานทุกฝีก้าวเลย แม่ใจบางหมดแล้ว คิดถึงมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: hwanjeabjeab ,chomismaterialgirl ,thunderstom_babytwins  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล