สยบศึกแทงข้างหลัง!!! ธัญญ่า - พิ้งกี้ ทิ้งอดีตฉาว! ร่วมงานกันครั้งแรกในรอบ8ปี พร้อมโอบกอดแน่นบนเวที ทำชาวเน็ตฮือฮาทั้งประเทศ!!

สยบศึกแทงข้างหลัง!!! "ธัญญ่า - พิ้งกี้" ทิ้งอดีตฉาว! ร่วมงานกันครั้งแรกในรอบ8ปี พร้อมโอบกอดแน่นบนเวที ทำชาวเน็ตฮือฮาทั้งประเทศ!!

Publish 2018-05-16 22:59:33

.

.

.

       

           ทำเอาสื่อทุกสำนักต่างจับจ้อง แล้วพุ่งตรงมาที่งานนี้เป็นอย่างมาก และเป็นภาพที่วงการบันเทิงบ้านเราต้องบันทึกไว้เลยทีเดียว เมื่อ 2 คนดัง "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" กับ "พิ้งกี้ สาวิกา" ยืนยิ้มอ่อนเคียงข้างกันบนเวทีในงานแถลงข่าว "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" ทั้งคู่มาร่วมงานกันในซีรีส์ออนไลน์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ภายใต้ชื่อ "ศึกสองแสบ" บนความขัดแย้งแต่สามารถก้าวข้ามผ่านไปได้ นั่นเอง ซึ่งในงานดังกล่าว "ธัญญ่า" มากับชุดเดรสสีขาวสวยงาม ส่วน "พิ้งกี้" อยู่ในชุดเดรส สีแดงเพลิงดูเซ็กซี่

.

.

.

 .

.

.

         

         โดยทาง "ธัญญ่า และ พิ้งกี้" เองนั้นก็ได้แสดงให้เห็นถึงสปิริตความเป็นมืออาชีพให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า ความบาดหมางในวันวานสามารถผ่านไปได้ กลายเป็นมิตรภาพที่ดีเหมือนเดิม ซึ่งระหว่างงานแถลงข่าวมี ดีเจพีเค เป็นพิธีกรและได้ถามคำถามกับทั้้งคู่ในการมาเจอกันและต้องร่วมงานกัน

 ธัญญ่า บอกว่า ตอนแรกเรายังไม่รู้ว่าจะเป็นซีรีส์ ก่อนหน้านั้น พี่เป๊ก ได้มาถามก่อนว่าถ้าเกิดจะให้ร่วมงานกับ "พิ้งกี้" ตอนนี้ได้ไหม เราก็ถามว่าจริงเหรอ คือหลังจากที่เราได้ฟังคอนเซ็ปต์ของโครงการต่างๆ แล้ว เราก็รับเลย ตอบตกลงพี่เป๊กไปว่าได้สิ เพราะโครงการนี้เป็นของ ททท. เป็นโครงการที่ดีค่ะ เรืองความกดดัน ไม่กดดันค่ะ เพราะเป็นสิ่งดีๆ ที่เรามาเล่นซีรีส์ด้วยกัน เป็นความขัดแย้งที่เกิดขึ้น แต่วันเวลาผ่านไปทำให้เราก้าวข้ามผ่านไปได้"

ด้าน "พิ้งกี้" บอกว่า "ตอนแรกที่ได้รู้ว่าจะเป็นซีรีส์ บางคนอาจจะบอกว่าดูไม่ค่อยเข้ากัน แต่ในงานเรารู้เลยว่าเป็นการทำเพื่อประเทศชาติจริงๆ เราสองคนถือเป็นการส่งพลังงานดีๆ แล้วกัน ทำให้คนรักกัน การตอบรับก็ไม่ได้รีรออะไร คือก็รับเลยค่ะ ไม่ได้กดดันเรื่องการทำงาน คิดว่าทุกอย่างต้องเดินหน้ามีการปรับปรุงในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเรื่องอะไรค่ะ"

 

 

.

.

.

 


.

.

.

      ธัญญ่า ธัญญาเรศ" และ "พิ้งค์กี้ สาวิกา" ตกเป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์ เรื่องชู้สาวตั้งแต่ปี 2553 เมื่อมีคลิปเสียงระหว่าง "ธัญญ่า" และ "พิ้งค์กี้"  โต้เถียงกันอย่างรุนแรง  หัวข้อสนทนาคือเรื่องที่นางเอกตาคมไปยุ่งเกี่ยว "เป๊ก สัณณ์ชัย"  สามีของ "ธัญญ่า"  จนเป็นที่มาของฉายา "เมียหลวงลวงสังหาร" และฉายา "ส่าหรีลี้รัก"  จากนั้นในปี 2555 ยังได้มีคลิปเสียงสนทนาระหว่าง "แม่อ้อย สรินยา" โต้เถียงกับ "ธัญญ่า" หลุดออกมาอีกครั้งเนื่องจากจับได้ว่า  "พิ้งค์กี้" ยังติดต่อกับ "เป๊ก สัณณ์ชัย" อยู่  จนทั้งสองแม่-ลูกต้องร้องไห้ต่อหน้าสื่อมวชน ขณะที่ฝ่าย  "ธัญญ่า" ก็ได้ควงสามีตัวดีออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากความผิดของฝ่ายชายเอง  เรียกว่าปิดตำนานความบาดหมางที่มีมากว่า 8 ปีได้อย่างสวยๆ 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : เพจ บันเทิงหน้าตุ๊ด , sanook , pimplus_prติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ