จบทุกดราม่า!!! เปิดโพสต์แม่ "มิกกี้ เดอะเฟซเมน" ส่งข้อความซึ้ง ถึง "เจนนี่" งานนี้เคลียร์ชัด..ข่าวลือญาติฝ่ายชายไม่ปลื้ม!?

จบทุกดราม่า!!! เปิดโพสต์แม่ "มิกกี้ เดอะเฟซเมน" ส่งข้อความซึ้ง ถึง "เจนนี่" งานนี้เคลียร์ชัด..ข่าวลือญาติฝ่ายชายไม่ปลื้ม!?

Publish 2018-05-17 14:47:11

มีกระแสข่าวร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ที่สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ไปเดินพรมแดงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ก็ทำเอาเกิดกระแสข่าวต่างๆตามมาเป็นระยะ ทั้งโดนจับผิดเรื่องแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย โยงไปถึงเรื่องที่หนุ่มมิกกี้ The Face Men ออกมาโพสต์ข้อความชมสาวเจนี่แบบออกหน้าออกตา แถมเจนี่ยังบอกกลับไปว่าเลิฟยู ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนสนิทของสาวเจนนี่ต่างทราบดีว่า คนนี้แหละ ที่เจ้าตัวกำลังปลูกต้นรักอยู่ด้วย 

 


ก่อนจะมีข่าวลือออกมาอีกระลอกว่า นางเอกสาวคนหนึ่งที่เคยมีสามีมาแล้ว กำลังจะแต่งงานกับรุ่นน้อง แต่จะจัดงานเล็กๆ เพราะญาติไม่ปลื้มสักเท่าไร และกลายเป็นว่า คนมาจับจ้องว่าสาวที่ว่ากันนั้น คงไม่พ้นคู่ของเจนี่-มิกกี้ แน่นอน

 

 



และล่าสุดแม่ของฝ่ายชาย คุณแม่มิกกี้ ก็ออกมาโพสต์ข้อความบางอย่าง ที่ทำให้ข่าวลือว่าครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มเจนนี่ เคลียร์ชัดไปตามๆ กัน โดยคุณแม่ออกมาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่าที่ (สะใภ้) ของบ้านว่า "คุณทำงานอย่างเงียบๆ แต่ความสำเร็จนั้นเสียงดังมหาศาล ภูมิใจเป็นที่สุด" ซึ่งเจนี่เองก็ตอบกลับว่า "ขอบคุณค่ะคุณแม่ รักคุณแม่ที่สุดนะคะ" ส่วนคุณแม่มิกกี้ก็แท็กไปหาทั้งเจนี่และมิกกี้ว่า "รักมากเหมือนกัน จากพ่อและแม่"
 

 

 

 


แบบนี้ก็จบดราม่ากองโตกันเลยทีเดียว ไหนใครว่าแม่ไม่ปลื้ม จบนะจ๊ะ 

 

 

 


สงสัยงานนี้ คงจะได้เห็นข่าวดีของทั้งคู่ไวๆ แล้วล่ะ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ใต้เตียงดารา, janienineeleven, janiestudio


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน