หวิดดาราเกือบชีวิตครอบครัวเกือบพังเพราะความเจ้าชู้ บทเรียนราคาแพงของผู้ชาย โชคดีไม่ได้มีเสมอไปกับชายทุกคน (ชมภาพ)

หวิดดาราเกือบชีวิตครอบครัวเกือบพังเพราะความเจ้าชู้ บทเรียนราคาแพงของผู้ชาย โชคดีไม่ได้มีเสมอไปกับชายทุกคน (ชมภาพ)

Publish 2018-05-17 18:28:26

คาสโนว่าตัวพ่อยังเรียกพี่ จนเมียหนีเพราะเอื่อมระอาในความเจ้าชู้ เปรียบเหมือนปลาไหล วิ่งไม่ได้ไล่ไม่ทัน จับได้ยังแถไปเรื่อยจนชีวิตเกือบพัง มาสำนึกได้รู้ผิดชอบก็เกือบสายไปเสียแล้วกับคำว่า "ครอบครัว" เพราะความเชื่อใจที่ผู้หญิงมีให้ ผู้ชายถึงได้ชะล่าใจ ความเจ้าชู้มันไม่เข้าใครออกใครหรอก แม้แต่คนในวงการเองก็เถอะ แต่ถ้ารู้ว่ามีเมียแล้วก็สมควรหยุด แต่เมื่อไม่หยุด ก็ต้องมีจุดจบกันไป แต่ความโชคดีก็อาจไม่ได้มีเสมอไป ซึ่งดาราเหล่านี้ ชีวิตเกือบพังเพราะตความเจ้าชู้ของฝ่ายชายมาแล้ว มาดูกันเลยว่ามีใครบ้าง

5.ตี๋ ดอกสะเดา  

เมียจับได้ว่ามีกิ๊กมาแล้ว 4 คน ! ให้อภัยมาจนหมดโควตา เกือบถึงจุดแตกหัก หอบลูกหนีไปอยู่ที่อื่น วินาทีนั้นตี๋ ดอกสะเดาถึงได้รู้ว่าอะไรคือสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิต เจ้าตัวเผยความรู้สึก ว่า "ตอนที่ภรรยากับลูกไม่อยู่ ก็รู้สึกว่าเขาจะไปจริงๆ เหรอ เพราะเราเข้าใจว่ามันหลายครั้ง ถ้าเขาไปจริงๆ ผมก็จะไปตามเขากลับมา ผมจะอ้อนวอนเขาให้กลับมา สัญญาว่าจะไม่ทำอีกแล้ว เขาก็บอกว่าถ้าทำอีก" ตอนนี้ได้หยุดความเจ้าชู้ลงและกลับตัวเป็นสามีที่ดีของภรรยา ให้สมกับที่เธอไว้ใจแล้วจ้า

 

4. เมย์ เฟื่องอารมณ์-หนุ่มกรรชัย

มหากาพย์จับกิ๊กดังระดับแห่งชาติ เมื่อสาวเมย์ที่ ณ ตอนนั้นห่างกับหนุ่ม กรรชัยไป แต่กลับถูกกิ๊กของฝ่ายชายตามราวี พร้อมลวงให้ไปหาที่บ้าน เพื่อแจ้งความข้อหาบุกรุก เรื่องจึงบานปลายจนคนเข้าใจผิด เดือดร้อนเมย์และหนุ่มต้องออกมาโต้ข่าวกลับ พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ก่อนที่ปัญหาจะจบลงด้วยการต่างคนต่างอยู่ของสาวเมย์กับคู่กรณี—เส้นทางความรักมาราธอนของคู่นี้ มีขวากหนามมากมายให้พิสูจน์อย่างมากมาย แต่สุดท้ายสาวเมย์ก็เลือกจะให้โอกาสหนุ่มอีกครั้ง จนครองรักกันมาถึงทุกวันนี้ได้

.

.
3. กระแต ศุภักษร-หลุยส์

 สาวกระแตจับได้ว่าคุณสามีแอบไปเที่ยวเลาจ์ตอนปาร์ตี้สละโสด ซึ่งเป็นช่วงก่อนแต่งงานไม่กี่วัน งานนี้เธอก็หาวิธีแก้เผ็ดด้วยการ ปิดโทรศัพท์ พร้อมหนีไม่ให้หาเจอ แต่ยังดีที่มีสาวหนิง ปณิตาคอยให้คำปรึกษา แนะนำจนสาวกระแตใจอ่อน ยอมกลับมาคืนดีด้วย ไม่งั้นป่านนี้หนุ่มหลุยส์คงไม่ได้แม่ของลูกที่น่ารักเหมือนอย่างทุกวันนี้แล้วแหละ

.

.

2. นัท มีเรีย-อั้ม อภิชาติ

นัท มีเรีย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อั้มเคยมีกิ๊ก พร้อมลั่นวาจาว่าถ้ามีอีกรอบ ไม่ทนแล้ว จบคือจบ เพราะที่ผ่านมาให้อภัยมามากแล้ว แต่งานนี้สาวนัทไม่ขอลงรายละเอียด เพราะถือว่าเป็นเรื่องในอดีต จบแล้วก็จบไป ขออยู่กับปัจจุบันดีกว่า 

 

.

.


.

.

.

.

.

1. ธัญญ่า

มหากาพย์เมียหลวงลวงจับกิ๊กที่มีนางเอกรุ่นน้องตาคมหน้าแขกเข้ามาเกี่ยว หลักฐานมัดตัวเพียบ ทั้งข้อความ และรูปหลุดคนหน้าคล้ายจูบกันในลิฟท์อย่างดูดดื่ม แต่ที่เด็ดที่สุดๆ!!! คือคลิปเสียงคล้ายธัญญ่าโทรเคลียร์กับนางเอกสาวแบบเผ็ดมันส์จนคนตั้งฉายาว่า "เมียหลวงตัวแม่" แต่ก็ใช่ว่าธัญญ่าจะสตรองขนาดนั้น เพราะสุดท้ายแล้วเธอก็ต้องหอบลูกหนีไปพักใจอยู่ที่อเมริกา พร้อมยื่นเรื่องฟ้องหย่า หลังนั้นเป๊กเหมือนสำนึกผิดก็คอยตามง้อ ตื้อขอคืนดีจนสุดท้ายธัญญ่ายอมกลับมาคืนดีด้วย และครองรักกันจนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าจะมีข่าวซุกกิ๊กออกมาให้ระคายหูเป็นระยะๆ ก็ตาม

 

.

.

.

ก็อย่างว่าแหละ ความรักมันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก ถ้าเกิดฝ่ายหนึ่งใจไม่แข็งพอก็คงไม่อาจกลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันได้เหมือนเดิม

.

.

.

ขอบคุณ: @teedoksadao,@mayfuang,@iamkratae,@myriabenedetti,@tanya_liyah

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต