สดๆร้อนๆ..จากปากคนสนิท!!! "นานา" พูดชัด กระแสข่าว"เจนี่" เตรียมแต่งงานใหม่ ตกลงเป็นเรื่องจริงหรือหลอก..ไปฟังพร้อมๆกัน?

สดๆร้อนๆ..จากปากคนสนิท!!! "นานา" พูดชัด กระแสข่าว"เจนี่" เตรียมแต่งงานใหม่ ตกลงเป็นเรื่องจริงหรือหลอก..ไปฟังพร้อมๆกัน?

Publish 2018-05-18 14:52:30

หลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่อนโซเชียลเลยว่า นางเอกดังที่เคยมีสามีแต่เลิกกันไปแล้ว กำลังจะมีแพลนวิวาห์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง จนหลายคนพากันคาดเดาว่าเป็นคู่ของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  และหนุ่มมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ The Face Thailand นั้น 

 ล่าสุดเมื่อถามเพื่อนซี้ของสาวเจนี่อย่าง นานา ไรบีนา เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ขอตอบเรื่องกระแสข่าวลือนี้ แต่ยอมรับว่าพอเห็นข่าวก็ตนได้โทร ไปถามเจนี่ทันที และเร็วๆ นี้ ทุกคนน่าจะได้ฟังความจริงทั้งหมดจากปากของเจนี่เอง เนื่องจากตนไม่อยากพูดอะไรแทนใคร

 

 

 

 


นอกจากนี้สาวนานา ยังได้ตอบเรื่องที่ 2 เพื่อนซี้ เจนี่-วุ้นเส้น เจอดราม่าเรื่องชุดราตรีบนพรมแดงเมืองคานส์ว่าไม่สวยอลังอย่างที่คิด ซึ่งนานา ก็บอกว่า เพื่อนสวยและทำการบ้านไปเป็นอย่างดีแล้ว อย่างไรก็ตามเรื่องดราม่าถือเป็นเรื่องปกติของคนในวงการบันเทิง ซึ่งเรื่องนี้เจนี่เขาก็ไม่ได้เครียดอะไร

 


ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่าแม่ของมิกกี้ไม่ปลื้มเจนนี่นั้น ก็มีข้อความให้กำลังใจจากแม่ของมิกกี้ ส่งตรงถึงเจนนี่แบบซึ้งสุดๆ มาแล้ว งานนี้ถ้าจะมีข่าวดีเกิดขึ้นจริงๆ เราก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะ 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จบทุกดราม่า!!! เปิดโพสต์แม่ "มิกกี้ เดอะเฟซเมน" ส่งข้อความซึ้ง ถึง "เจนี่" งานนี้เคลียร์ชัด..ข่าวลือญาติฝ่ายชายไม่ปลื้ม!?

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : nanarybena, janienineeleven

ข้อมูล : NineEntertainติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล