ถึงกับสตั๊นท์!!! เมื่อนักข่าวยิงคำถามเด็ด อั้ม พัชราภา ก่อนนิ่งไปสักครู่ เจอช็อตนี้...นาทีนั้นสายตาแม่แผ่รังสีมาก!!! (มีคลิป)

ถึงกับสตั๊นท์!!! เมื่อนักข่าวยิงคำถามเด็ด "อั้ม พัชราภา" ก่อนนิ่งไปสักครู่ เจอช็อตนี้...นาทีนั้นสายตาแม่แผ่รังสีมาก!!! (มีคลิป)

Publish 2018-05-19 12:57:09

ภายหลังจากที่ "อั้ม พัชราภา" ออกมาเปิดใจ หลังได้รับรางวัลดารานำหญิง สาขาละคร ที่สุดแห่งปี 2017 จากเรื่อง เพลิงพระนาง ในงาน daradaily Awards ครั้งที่ 7 ว่า ก็ดีใจ ต้องขอบคุณ daradaily มาก ๆ เพราะละครเพลิงพระนางเป็นความหวังของหลาย ๆ คน ที่เชียร์ให้เราเล่นเรื่องนี้ พยายามผลักดันให้เราทำให้ได้ และได้รางวัลมา ก็ขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่โหวตให้ด้วย
ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวจำนวนมากได้เข้าสัมภาษณ์ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ซึ่งในนาทีที่ 1.30 นักข่าวได้ถามว่า รู้สึกอย่างไรที่ได้รับฉายาเจ้าแม่นางฟ้าแห่งมิสทีน ซึ่งสาวอั้มก็นิ่งไปครู่หนึ่ง พร้อมตอบว่าก็เป็นนางฟ้ากันทุกคนนี่ค่ะ

 

 

 


 


นอกจากนี้ อั้มยังบอกอีกว่า สำหรับทริปเที่ยวมัลดีฟส์ที่ผ่านมา ที่ได้อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ อั้ม พัชราภา ก็บอกว่า ถ่ายได้แค่ 2 วันแรก วันอื่นก็อ้วนแล้ว ชุดว่ายน้ำคือสะสมมาเกือบปี 28 ชุด เอาไปจริง 6-7 ชุด แต่ก็ใส่ได้ไม่ครบ เพราะมีฝนตกด้วย แล้ว 2 วันสุดท้าย อ้วนแล้ว เลยถ่ายแค่ครึ่งตัว

เสียดายที่เราอุตส่าห์อดทนตั้ง 19 วัน ที่กินแค่ปลา กินข้าวตอนเย็นน้อยมาก รู้สึกว่าทำไมไปถึงแล้วเราไม่หักห้ามใจ ว่ารอให้เสร็จก่อนแล้วค่อยกิน ก็กินมื้อนึงเต็มที่ตั้งแต่วันแรก เลยอ้วนแล้ว เลยไม่ได้ถ่ายแล้ว รูปที่ลงคือถ่ายเก็บ ถ่ายตอนเช้า พอกินก็ถ่ายไม่ได้แล้ว รูปที่ยอดไลค์เป็นล้าน ก็ไม่ได้กินข้าวเช้า ตื่นมาแต่งหน้าก็ถ่ายก่อนเลย คนก็ชอบ ไม่ได้โป๊มากมาย ก็ชอบ ไปกับเพื่อน ๆ ก็สนุกสนานดี

 

 

 

 

ขอบคุณ  instagram aum_patchrapa , ดาราเดลี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม