#เปิดชีวิตล่าสุด "นักแสดงชื่อดัง" หลังหลบความอายหนีไปตปท.นาน 3 ปี

#เปิดชีวิตล่าสุด "นักแสดงชื่อดัง" หลังหลบความอายหนีไปตปท.นาน 3 ปี

Publish 2018-05-23 21:33:43

อายจนแทบอยากจะเอาหน้าซุกแผ่านดินหนี หลังจากเมื่อ 3 ปีที่แล้ว มีภาพโป๊เปลื่อยของสาวนักแสดงชื่อดัง "ลูกตาล อาริษา" หลุดออกมาจนทำให้เธอต้องหนีความอายไปอยู่ต่างประเทศสักพักหนึ่ง ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากคืนนั้นลูกตาลได้ไปเที่ยวผับกับเพื่อนพร้อมกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นพี่ที่รู้จักกัน ซึ่งคืนนั้นลูกตาลเมามาก ประกอบกับทุกครั้งที่กลับบ้านเพื่อนลูกตาลจะต้องมาส่งทุกครั้ง แต่คืนนั้นเพื่อนลูกตาลไม่ได้ไปด้วย หลังจากนั้น 4 เดือน  ก็มีภาพหลุดเกิดขึ้นซึ่งคาดว่าภาพดังกล่าวต้องมาจากผู้ชายคนนี้นอนเรื่องดังกล่าวทำให้ตนนั้นเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก จึงมีการปรึกษาทางผู้ใหญ่และหน่อยงานที่เกี่ยวข้องว่าควรทำเช่นไรดี แต่ตอนนั้นไม่สามารถอยู่เมืองไทยได้แล้วเลยขอไปพักผ่อน ดีกว่าหลังจากให้การกับทางตำรวจแล้ว

 

 

 

 
หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ก็มีคนโทรเข้ามาหา บอกว่า พี่คนนั้นเมาแล้วขับรถชนบนโทเวย์รถคว่ำ หลังจากที่มีการปล่อยภาพหลุดได้ประมาณ 10 วัน ตอนนั้นคิดว่าเวรกรรมมีจริง   โดยหลังจากไปพักผ่อนที่ต่างประเทศได้ประมาณ 2 เดือน กลับมาละครที่เราถ่ายไว้เขาก็ได้เปลี่ยนตัวคนเล่นไปแล้ว  ก็คิดว่าทำไมเขาไม่พูดตรงๆกับเราแต่แรกให้เราไปพักผ่อนก่อน ยอมรับว่าตอนนั้นที่ตัดสินใจเพราะเฟล เลยอยากไปอยู่อเมริกายาวเลยและหันหลังให้กับวงการบันเทิง เพราะเราทำมาตั้งแต่อายุ 15 แล้ว  มันเหนื่อยกับกระแสของมันทั้งโซเชียล ผู้คน และที่น้อยใจที่สุดคือผู้ใหญ่ ที่ตอนแรกพูดอย่างหนึ่งแล้วทำอย่างหนึ่ง

 

 

 


 


ทั้งนี้เมื่อปีที่แล้ว ก็มีละครที่ติดต่อมา 2 เรื่อง ตอนแรกว่าจะแต่เพราะว่าละครต้องอยู่เมืองไทยไม่สามารถไปไหนประกอบกับคุณพ่อก็มีปัญหาสุขภาพเราจึงต้องอยู่กับเขา กลับมาตอนนี้พร้อมรับละครเหมือนเดิมแล้ว กลับมาได้ 3 เดือนแล้วรู้สึกว่างมากหลายคนก็คิดถึงซึ่งก็ถึงเวลาแล้วแหละที่จะกลับมารับงานได้เหมือนเดิม ส่วนคุณพ่อ ก็แข็งแรงขึ้นแล้ว  และเชื่อว่าชีวิตเราต้องดำเนินต่อไป

 

 

 

 

.

.

.

.

.

ขอบคุณ: @louk_tanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต

ติดตามข่าวอื่นๆ