น้อยคนจะเคยเห็น!!! ส่องชีวิตพิธีกรดัง "ต๋อย ไตรภพ" โมเม้นต์หาดูยาก เล่นกับหลานฝาแฝด น่ารัก..ปนอบอุ่นสุดๆ แฟนคลับกดไลค์เพียบ!?

น้อยคนจะเคยเห็น!!! ส่องชีวิตพิธีกรดัง "ต๋อย ไตรภพ" โมเม้นต์หาดูยาก เล่นกับหลานฝาแฝด น่ารัก..ปนอบอุ่นสุดๆ แฟนคลับกดไลค์เพียบ!?

Publish 2018-05-24 12:08:16


น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับหลานสาวหลานชายสุดที่รักของคุณปู่คนเก่งสุดยอดพิธีกรเมืองไทย "ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์" เป็นทายาทที่เกิดจาก "ตูน พัทธยศ ลิมปพัทธ์" ลูกชายคนโตที่ตอนนี้ลาออกจากงานประจำมาดูแลงานให้กับ "บริษัทบอร์น แอนด์ แอสโซซิเอดท์ จำกัด " ในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ ซึ่งไม่ใช่บริษัทของใครที่ไหน เป็นบริษัทของ "คุณพ่อต๋อย" นั่นเอง 
 

 

 ซึ่งเชื่อว่าน้อยคนที่จะเคยเห็นภาพหลานๆ สุดน่ารัก ของพิธีกรชื่อดังคนนี้ โดยชีวิตครอบครัวของ "ตูน พัทธยศ" ได้แต่งงานไปเมื่อปี 2556  จนกระทั่งมีหลานแฝดสองคน "น้องมะลิ" "น้องกะทิ" มาให้ "ปู่ต๋อย ไตรภพ"  ได้ชื่นชม ซึ่งหลานๆ ในวัย 1 ขวบกำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูมาก 
 

 

 

 ทั้งนี้ ในแวดวงคนเบื้องหลังรายการโทรทัศน์ต่างจับตามอง  "ตูน พัทธยศ" กับการนั่งดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ ในบริษัทบอร์น แอนด์ แอสโซซิเอดท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการทูเดย์โชว์ รายการครัวคุณต๋อย ในปัจจุบันที่ออกอากาศอยู่ทางช่อง 3 ส่วนในอนาคตคาดว่าจะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้เห็นกันแน่นอน เพราะความเก่งของพ่อย่อมฝังตัวอยู่ในสายเลือดของลูกแน่นอน

 

 

 

 

 


ว่าแล้วก็ไปส่องดูความน่ารัก ของคุณปู่ต๋อย กับหลานแฝดกันเลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : เฟซบุ๊ก Pattayoth Limpapathติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน