#เคลียชัด!!! "ลำไย ไห้ทองคำ"สวดดราม่า ย้ำ!!! ยังรักกันดี ลั่นไม่รู้ค่ายเพลงไม่จ่ายเงิน "อาม"

#เคลียชัด!!! "ลำไย ไห้ทองคำ"สวดดราม่า ย้ำ!!! ยังรักกันดี ลั่นไม่รู้ค่ายเพลงไม่จ่ายเงิน "อาม"

Publish 2018-05-26 03:47:02

 

 

จากกรณี  “อาม-ชุติมา” ผู้ที่แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ขับร้องโดย “ลำไย - ไหทองคำ” ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว ระบายความในใจเกี่ยวกับเรื่องราวภายในค่ายเพลง งานนี้มีแฉยับ!!! เกี่ยวกับค่ายเพลงดังกล่าวว่า แต่งเพลงได้ยอดรวมเกือบ 600ล้านวิว แต่ไม่ได้เงินสักบาท แถมยังโดนดูถูกเหยียดหยามอีก ค่าตัว พรีเซ็นเตอร์ แสดงหนัง ก็ไม่ได้สักบาท จึงขอประกาศแยกตัวกับทางค่าย

 

 

 

 

 

 

 

 ต่อมาด้านนักร้องดังอย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทางเฟสบุ๊คส่วนตัว พร้อมชี้แจงกรณีต่างๆผ่านทางคอม้ม้นท์บนเฟสบุ๊ค โดยโพสต์ที่เป็นต่นเรื่องทั้งหมดนี้ เป็นโพสต์เกี่ยวกับเพล’ซึ่งเป็นเพลงของลำไย โดยคอมเม้นท์แรก เป็นคอมเม้นท์ของลำไยที่ชี้แจงเกี่ยวกับ กรณีของ “ อาม” ผู้ที่แต่งเพลงและกับค่ายเพลง ลั่นไม่เคยรู้สาเหตุเรื่อง”อาม”กับ”ทางค่ายเพลง” มาก่อน โดย “อาม”กับตนนั้นก็ไม่ได้มีปัญหากัน พร้อมกับเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่

 

 

 

 

 

 


นอกจากนี้ก็ยังมีคอมเม้นท์ต่างๆที่ “ลำไย” ได้คุยกับแฟนคลับและกลุ่มคนที่สงสัยเรื่องดังกล่าวในส่วนของตนเองแบบชัดเจนและหมดเปลือกเลยจ้า สรุปก็คือกรณีที่ปัญหากันนั้นสาว “อาม”กับ “ลำไย” ไม่เคยมีปัญหากันนะจ๊ะ แต่ในส่วนกรณีของสาว “อาม”กับทางค่ายเพลงก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าจะออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวอย่างไร เพราะการทำแบบนี้ถือว่าไม่แฟร์เลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุรข้อมูลเฟสบุ๊ค: อาม ชุติมา,ลำใย ไหทองคำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน