แฟนคลับช็อกทั้งประเทศ!! เปิดภาพล่าสุด "ดาราสาวชื่อดัง" หลังบินอัพหน้าไกลเกาหลี รู้ราคาถึงกับอึ้ง สวยจนแทบจำหน้าเก่าไม่ได้!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-26 14:15:14

เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อดาราสาวชื่อดังอย่าง "แหม่ม วิชุดา" ดารารุ่นใหญ่วัย 42 บินไปอัพหน้าเด็กไกลถึงประทศเกาหลีให้หน้าเด็ก อ่อนวัย สวยจนจำหน้าเก่าแทบไม่ได้ สวยย้อนวัย เรียกความสาวกลับมาได้เป็น 10 ปี สำหรับ "แหม่ม วิชุดา พินดั้ม" ที่หลายคนรู้จักกันดี อยู่วงการมานานมาก งานไม่มีขาด ล่าสุดเธอไปศัลยกรรมชะลอวัยที่ประเทศเกาหลีมาได้ 1 เดือน โดยครั้งนี้เธอไม่ได้ไปอัพหน้าใหม่ทั้งหน้า เพียงแค่แก้ปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้าแค่นั้นเอง 

 สวยย้อนวัย เรียกความสาวกลับมาได้เป็น 10 ปี สำหรับ "แหม่ม วิชุดา พินดั้ม" ที่หลายคนรู้จักกันดี อยู่วงการมานานมาก งานไม่มีขาด ล่าสุดเธอไปศัลยกรรมชะลอวัยที่ประเทศเกาหลีมาได้ 1 เดือน โดยครั้งนี้เธอไม่ได้ไปอัพหน้าใหม่ทั้งหน้า เพียงแค่แก้ปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้าแค่นั้นเอง 

 

 

ครั้งนี้เธอได้ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. แก้ปัญหาใต้ตาที่มีไขมันเยอะ กรีดปลายขนตาล่าง เอาไขมันด้านในออก และเย็บยกหางนิดนึง วิธีนี้จะช่วยให้ใต้ตาเรียบ ไม่เหี่ยว

 


2. แก้ปัญหาหน้าห้อยมาก แก้มห้อย ร่องแก้มชัด สามารถแก้ด้วยการรอยไหม แต่ไม่ใช่การรอยแบบไหมละลายเหมือนที่เหมือนไทย ที่เกาหลีจะเป็นการรอยถาวร เห็นได้ชัดเลยว่าหน้ายกกระชับและหน้าเปลี่ยนไปจากการรอยไหมและการรอยไหมแบบนี้ จะอยู่ได้ 2-5 ปี ถึงเวลาไปเอาออกแล้วอาจจะต้องดึงหน้า

 

 


3. เอาไขมันจากต้นขามาใส่ร่องแก้มและขมับทั้ง 2 ข้าง เวลาเปิดผมจะหน้าผากจะดูมีมิติ ดูสวย

 


4. ทำ PRP คือ การดูดเลือดออกจากตัวเรามาปั่นด้วยเครื่องปั่นพิเศษและเอามาฉีดใหม่ เป็นวิวัฒนาการที่ดีมาก สิ่งที่ได้คือรูขุมขนที่กว้างเล็กลงและฝา กระ จุดด่างดำจางลง พูดง่ายๆ คือหน้าจะดูใส ดูเด็กขึ้น

 

 

ทั้งนี้ ที่ทำในครั้งนี้ทั้งหมด ค่าเสียหายหมดไป "5 แสนบาท" ส่วนเรื่องความสวยต้องรอให้เข้าที่หลัง 2 เดือนไปแล้ว ถึงจะรู้ได้ว่าจุดไหนที่ทำแล้วโอเค เพราะคุณหมอที่เกาหลีก็บอกว่าบางจุดอาจจะแก้ได้ไม่หมด ต้องรอให้หน้าเข้าที่ถึงจะรู้ผลที่ได้ และเธอยังบอกอีกด้วยว่าอยากจะบินไปปลูกผมกับลดต้นแขนอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : sanook


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน