สดๆร้อนๆ!!! "ชาคริต"เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก หลังเป็นพ่อลูกอ่อน...ชีวิตเปลี่ยนสุดขั้ว ก่อนพูดถึง "วุ้นเส้น" ที่แสดงความยินดีกับครอบครัว

สดๆร้อนๆ!!! "ชาคริต"เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก หลังเป็นพ่อลูกอ่อน...ชีวิตเปลี่ยนสุดขั้ว ก่อนพูดถึง "วุ้นเส้น" ที่แสดงความยินดีกับครอบครัว

Publish 2018-05-26 16:05:55

ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่หนุ่มชาคริต ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ หลังจากที่ภรรยาสาว “แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์” เพิ่งคลอดลูกชายคนแรก “น้องโพธิ์” ออกมาให้แฟนคลับได้เชยชมสมใจเสียที ล่าสุด “ชาคริต แย้มนาม”ได้เปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้ทำหน้าที่ของความเป็นคุณพ่ออย่างเต็มตัว

 

 

โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า ตนคิดอยากจะมีครอบครัวที่เพอร์เฟคและสมบูรณ์แบบ อยู่พร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก มานานแล้ว เพราะที่ผ่านมาตนอยู่กับแม่คนเดียวตลอด ซึ่งวันนี้ถือว่าภรรยาได้เข้ามาเติมเต็มและมอบของขวัญที่ดีที่สุดนั่นก็คือลูกให้ครอบครัวตน พร้อมยอมรับอยากมีลูกสาวต่อทันที ซึ่งได้ปรึกษาและคุยกับภรรยาแล้ว พยายามจะให้ติดเร็วที่สุด 

ส่วนตอนนี้ลูกชาย น้องโพธิ์ มีพัฒนาการที่ไวมาก โตเร็ว กินเก่ง บางทีคุณแม่ก็เหนื่อยหน่อย เขาทานนมเยอะ ก็ขอบคุณภรรยาที่เสียสละหน้าที่ตรงนี้ นอกจากนี้ชาคริตยังเล่าอีกว่า การมีลูกมันเป็นความสุขอีกแบบหนึ่ง ตอนวันคลอด คือคุณแอนเขาไม่เคยผ่านการผ่าตัดอะไรมา เราก็ต้องคอยอยู่ข้างๆ เขา บอกให้เขาหายใจเข้าออกลึกๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยความที่ผมอาจจะคุยกับลูกผมทุกวันมั้ง มันเลยรู้สึกว่าเรารู้จักกันแล้ว

 

วันนั้นเลยรู้สึกว่ามันปลื้มปิติที่เราได้เห็นหน้ากันแล้วนะ และพอเขาล้างตัวเสร็จ เราก็จับอุ้มเข้าอก ปรากฏว่าเขาก็หยุดร้อง มันก็เลยเป็นความสัมพันธ์ที่เรามีความผูกพันกันมา มันเป็นความสุขที่อธิบายไม่ถูก

 


เห็นลงภาพไปเยี่ยมคุณย่าบ้างแล้ว คุณย่าเป็นยังไงบ้าง?

“ก็ดีครับ ท่านมีพัฒนาการตอบสนองเรื่องความรักอย่างเห็นได้ชัด แต่เราก็ต้องยอมรับตามสภาพ เพราะคุณแม่ผมไกลจากความปกติมากแล้ว ดังนั้นได้แค่นี้ผมก็ซาบซึ้งกันทั้งบ้านแล้วครับ แฮปปี้กันได้ที่สุดเท่าที่เราเห็นกันครับ”

 


ท่านดูมีความสุขมากแค่ไหนเวลาได้อุ้มหลาน ?

“มีแน่นอนครับ ดูจากปฏิกิริยาการขยับ อาจจะไม่ได้มีอาการตอบสนองทางเรื่องร่างกายหรือใบหน้า แต่ว่ามือทุกวันนี้ไม่กำแล้ว หน้าก็ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น มันจะเป็นแนวก้มลงหอม เพราะการตอบสนองจากกล้ามเนื้อบางส่วนที่ยังจำได้ บางทีก็ต้องคอยสื่อสารว่าเขาจะทำอะไร ได้แต่พยักหน้า ส่ายหน้า”

 


แล้ววันที่น้องคลอด วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็มาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีด้วย?

“อ๋อ ก็ขอบคุณครับ ดีครับ ถ้าเขามีจิตที่ดีให้กับเรา เราก็ขอบคุณครับ ผมได้เห็นคอมเมนต์แล้ว ก็ขอบคุณครับ ”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com 

ขอบคุณ IG : shahkrit,monkeyann_9 , vjwoonsen


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน