น้ำตาแตกกลางรายการ!! ย้อนฟังความในใจ "ครูสลา" ที่มีต่อ "อาม-ชุติมา" ครั้งที่เคยไปรายการ "ไมค์ ทองคำ" ถึงกับปล่อยโฮกลางสตู!!

น้ำตาแตกกลางรายการ!! ย้อนฟังความในใจ "ครูสลา" ที่มีต่อ "อาม-ชุติมา" ครั้งที่เคยไปรายการ "ไมค์ ทองคำ" ถึงกับปล่อยโฮกลางสตู!!

Publish 2018-05-27 13:35:28

กำลังมีดราม่าเป็นอย่างมาก สำหรับนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง "อาม ชุติมา" หลังออกมาประกาศตัดขาดกับไหทองคำ ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อกหนักมากและเข้ามาให้กำลังใจสนั่น วันนี้เราจะมาย้อนกลับไปฟังคำพูดของ "ครูสลา" เมื่อครั้งที่เธอเคยไปรายการ "ไมค์ทองคำ" งานนี้ทำเอาน้ำตาแตกกลางรายการเลยทีเดียว

 ซึ่งตอนนั้นเธอได้ปล่อยโฮกลางรายการและเล่าว่า "เคยมาสมัครตอนซีซั่น 4 แต่ไม่ผ่าน แต่วันนี้กลับได้มายืนอีกครั้งบนเวทีในฐานะศิลปิน" 

 

 

โดยครูสลาก็ได้พูดกับอามว่า "น้องอามวันนี้นอกจากความสำเร็จที่ตัวเองได้รับแล้ว สิ่งที่อามทำคือการสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการเพลง อย่าว่าแต่วงการเพลงเลยสังคมไทยโดยภาพรวม ณ พ.ศ.นี้อามมีบทบาทอย่างยิ่ง นั่นคือสิ่งที่มันน่าจะเรียกได้ว่ามหัศจรรย์ อายุยังไม่ถึง 20 แต่ผลงานเพลงที่หนูเขียนไม่ว่าจะเป็น ผู้สาวขาเลาะ อดีตที่เคยพัง บ่ขวางทางอ้าย"

 

 


"มันเป็นเหมือนลายเซ็นของผู้ที่ผ่านโลกมามากมายเหลือเกิน แต่เราไม่อยากเชื่อว่าคำเหล่านั้นเขียนโดยผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่หนูทำได้ในวันนี้ไม่ใช่แค่การเป็นนักแต่งเพลงที่ประสบความสำเร็จแต่หนูคือ 1 สิ่งมหัศจรรย์บนถนนสายเพลงลูกทุ่ง ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับสังคม ดูแลตัวเองดีๆลูก เก่งมากครับ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : WorkpointOfficial


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน