*ซูมกันให้ชัด!!! เปิดชีวิต นักร้องสาว "อาม-ลำไย" เบื้องหลังความดังทะลุร้อยล้าน จนมีเงินเก็บมหาศาล แต่การใช้ชีวิตกับต่างกันสิ้นเชิง! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-28 12:38:05

 

 

          กลายเป็นประเด็นเกาเหลาชามโตดราม่าสนั่นวงการ  หลังจากนักร้องสาวชื่อดัง อย่าง "อาม ชุติมา โสดาภักดิ์" ผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ขับร้องโดย "ลำไย ไหทองคำ" ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว  แฉยับ "นายห้าง เจ้าของค่ายดัง" แต่งเพลง 600 ล้านวิว ไม่ได้เงินสักบาท

 

 

 

 

           โดยนักร้องสาว "อาม ชุติมา" โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า "ถ้าการเสริมจมูก แล้วเสียงเปลี่ยนไป จะไม่ชอบก็ไม่เป็นไร แต่นี้เสริมจมูก เสียงยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยน แล้วจะไม่ชอบ เพราะอะไร? แต่ประเด็นมันไม่ใช่ตรงนี้ ทำไมถึงไม่เอาปัญหาที่แท้จริงมาพูดละค่ะ ว่าหนูอยู่ไม่ได้ เพราะ หนูไม่เคยได้ 70% 30%"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


           “เงินในยูทูป เพลงที่ดิฉันแต่ง รวมแล้ว เกือบ 600 ล้านวิว ไม่เคยได้แม้แต่บาทเดียว พรีเซ็นเตอร์ ได้ กี่แบรนด์ ได้กี่บาท ค่าตัวที่แสดงหนัง ไม่ได้ซักบาท ฯลฯ รถก็ดาวน์ บ้านก็แค่ต่อเติม รถตู้ที่ดิฉันออกมา ก็ทุกบาทที่มีในบัญชี ดาวน์มาไว้ใช้เดินทาง เพราะคุณไล่ดิฉันกลับบ้าน ไปเอารถตัวเองมาใช้ เอารถตู้ไปจอดไว้คืนบริษัท นี้ยังไม่รวมคำดูถูก


            เหยียดยามมากมาย คุณบอกฉันแต่งเพลงผู้ขาเลาะ ฟลุ๊ค อดีตเคยพัง ฟลุ๊ค ไปต่อหรือพอส่ำนี้ฟลุ๊ค ต่อจากนี้ไป อามไม่มีค่าย ไม่มีผู้จัดการส่วนตัว จึงเรียนมาเพื่อทราบ ด้วยความเคารพอย่างสูง อาม ชุติมา”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


         

            อย่างไรก็ตามถ้าหลายคนย้อนไปดูชีวิตของสาว "ลำไย ไหทองคำ" และ "อาม ชุติมา" จะเห็นได้ว่าฟีคแบ็คการใช้ชีวิตกับต่างกันราวฟ้ากับเหว เพราะก่อนหน้านี้ สาวลำไย เพิ่งซื้อรถหรูบีเอ็มดับเบิ้ลยูเปิดประทุนสุดหรู ราคากว่า 4.4 ล้านบาทด้วยเงินสดๆ ทั้งที่ตัวเองยังขับรถไม่เป็น แถมยังซื้อบ้านหลังใหญ่เงินสดเน้นๆ ให้แม่และนำเงินไปปรับปรุงบ้านให้ครอบครัวในต่างจังหวัดด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             ซึ่งในขณะที่นักร้องสาว "อาม ชุติมา" ได้ดาวน์รถกระบะขับ แล้วนำเงินไปปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด แค่เลี้ยงดูให้พ่อแม่สุขสบาย เต็มที่ดูไม่วือหวาเท่าไรนัก ถ้าเทียบกับสาวลำไย อาจจะเป็นเพราะด้วยความดังของเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” บวกกับความเซ็กซี่ ทำให้สาวลำไยมีชื่อเสียงมากกว่าและกวาดรายได้ถล่มถลาย แถมคิวเล่น

คอนเสิร์ตก็ยาวเป็นหางว่าว ต่อคิวข้ามปี ทำให้ไม่แปลกใจนักที่สาวลำไย จะสามารถทำรายได้ มากกว่า "สาวอาม" ทั้งๆที่ "สาวอาม" คือผู้อยู่เบื้องหลัง แต่งเพลงที่ดังหลายเพลง ซึ่งแต่ละเพลงที่ปล่อยออกไปก็มีผู้เข้ามาดูในยูทูปกว่าร้อยล้านวิว อัพ+ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

ภาพ : สุพรรณษา เวชกามา,ชุติมา โสดาภักดิ์,ประจักษ์ชัย ไหทองคำ
คลิป : no_klaxbbhh
 

 

 

 

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์