เจ็บเจียนตาย..แต่ไม่เคยพูด!!! "ยุ้ย จีรนันท์" เปิดใจเล่าครั้งแรก กับรักที่เสียใจสุดชีวิต สร้างเรือนหอเตรียมจะแต่งงาน แต่สุดท้ายฝันสลาย

เจ็บเจียนตาย..แต่ไม่เคยพูด!!! "ยุ้ย จีรนันท์" เปิดใจเล่าครั้งแรก กับรักที่เสียใจสุดชีวิต สร้างเรือนหอเตรียมจะแต่งงาน แต่สุดท้ายฝันสลาย

Publish 2018-05-30 12:31:18

ไม่ค่อยพูดถึงความรักสักเท่าไร สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเผยเรื่องราวความรักในหัวใจ ที่อาจจะไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อยและพี่อั๋น ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ทางช่อง GMM25

 

 

 
 
โดยสาวยุ้ย เล่าว่า จริง ๆ ต้องบอกก่อนว่า ยุ้ยไม่ค่อยพูดเรื่องความรักสักเท่าไร แต่ตอนนี้โตขึ้นแล้ว และก็เสียน้ำตาไปหลายปี๊บ โดยเฉพาะกับความรักครั้งหนึ่งกับคนในวงการที่ถือว่าเป็นความรักครั้งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต ซึ่งคงเป็นบุญกรรมที่ทำร่วมกันมาทำให้ได้มาคบกัน

 

เราก็ได้เจอกันจากคำแนะนำของเพื่อน ก็ชอบกันก็เลยตัดสินใจคบกัน ซึ่งก็คบกันนานเกือบ 3 ปี และเราก็วางแผนถึงขั้นจะแต่งงานกัน ซื้อเรือนหอตกแต่งไว้เสร็จหมดแล้ว แต่ก็ต้องเลิกลากันด้วยเหตุผลเรื่องของผู้หญิงที่เข้ามานี่แหละค่ะ แต่ยุ้ยให้โอกาสมาหลายครั้งแต่ มันไม่จบอย่างที่เขาพูด ยุ้ยก็เลยขอจบเอง

 


ยุ้ยจะบอกว่าตอนนั้นยุ้ยแย่มาก เศร้ามาก  เข้าใจเลยคำว่าหลับทั้งน้ำตา มันเป็นอย่างไร หลังจากรักครั้งนั้นก็เกิดรักครั้งใหม่ซึ่งมีการพูดกันเป็นวงกว้างว่า ยุ้ยเป็นมือที่ 3 คือพอยุ้ยเลิกกับแฟนคนเก่าคนก็มองว่าเขาเป็นมือที่ 3 ของยุ้ย พอฝั่งเขาเลิกกับแฟนก็กลายเป็นยุ้ยเป็นมือที่ 3 ของเขาอีก จนในที่สุดเขาก็เลิกกันซึ่งตัวยุ้ยเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ เพราะยุ้ยก็มีคนที่ยุ้ยคุย ยุ้ยศึกษาอยู่แล้ว

 

 

 

    

นอกจากนี้สามารถฟังเรื่องราวความรักแบบเต็ม ๆ ของ “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : คลับฟรายเดย์ ช่อง GMM 25 

ขอบคุณ IG : yui_chirananติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล