ซึ้งสุดๆเลย!!! มาดูสิ่งที่ "กึ้ง เฉลิมชัย" ทำหลังรู้ข่าว "เจนี่" จะแต่งงานใหม่ งานนี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ!?

Publish 2018-05-31 11:15:44

เรียกได้ว่ามีข่าวลือหลุดออกมาเป็นระลอกๆ เลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับข่าวแพลนเข้าพิธีวิวาห์รอบ 2 กับหวานใจหนุ่ม มิกกี้ ที่ล่าสุดก็มีข่าวลือสะพัดอีกรอบว่าทั้งคู่เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ และจะจัดงานฉลองแบบเป็นส่วนตัวที่เกาะสมุย ในวันที่ 20 ตุลาคม ส่วนชุดเจ้าสาวนั้น สาวเจนี่ กำลังจะเข้าไปตัดอาทิตย์หน้ากับแบรนด์หรูระดับประเทศนั้น 
 ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว สาวเจนี่เคยออกมาให้สัมภาษณ์หลังเลิกรากับ "กึ้ง เฉลิมชัย" ว่าได้ตัดขาดความสัมพันธ์กันไปแล้ว หลังเจอเรื่องเสียใจ จนสุดท้ายทำให้ทะเลาะกับเพื่อนในแก๊งอย่างสาววุ้นเส้น และคริส หอวัง จนตอนนี้สถานการณ์ต่างๆ เริ่มคลี่คลาย พอไปส่องในอินตราแกรมของหนุ่มกึ้ง ปรากฎว่าเจ้าตัวยังคงเก็บรูปคู่ที่ถ่ายกับเจนี่ไว้ จนแฟนคลับแซวว่า น่าจะยังมีความรู้สึกดีๆ ในฐานะเพื่อนกันอยู่แน่นอน 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยังรักอยู่ใช่มั้ย?? ชาวเน็ตส่องภาพไอจี "กึ้ง เฉลิมชัย" หลังเลิกกับ "เจนนี่" นานนับปี ไม่เคยลบรูปคู่ทิ้ง หรืองานนี้จะยังมีเยื่อใยอยู่!? (ภาพ)


 

 

 

และล่าสุดหนุ่มกึ้ง ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังทราบข่าวดีของสาวเจนี่ ที่มีกระแสลือสะพัดว่า มีฤกษ์แต่งงานหลุดออกมาแล้วนั้น โดยหนุ่มกึ้งเข้าไปกดไลค์ข่าวที่เจนนี่เตรียมจะแต่งงาน ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ฮือฮาเป็นอย่างมาก ว่า หนุ่มกึ้งมาร่วมแสดงความยินดีกับคนรักเก่าอย่างเจนี่ ถึงแม้ความสัมพันธ์จะจบลง แต่มิตรภาพยังคงมีเสมอ 

 

 

 


ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นว่า ถ้าเจนี่และหนุ่มมิกกี้แต่งงานกันอย่างที่มีข่าวออกมาจริงๆ  แล้วงานนี้จะชวนหนุ่มกึ้งไปร่วมงานด้วยหรือไม่ 
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  janienineeleven , kueng_chalermchai

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล