ช็อกวงการบันเทิง!!! เปิดโผ "4ดาราดัง" ที่ถูกสังคมตราหน้าว่าเป็น "มือที่ 3" กลายเป็นข่าวฉาว ต้องอับอายคนทั้งประเทศ ! (ชมภาพ)

Publish 2018-06-01 17:50:40


         ปัญหาเรื่องรักสามเศร้ามีให้เห็นอยู่มากในสังคมไทยเรา ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ ต่างก็ต้องเคยพบเจอกับปัญหานี้กัน ซึ่งแต่ละคนมีวิธีที่จะต้องแก้ไขปัญหาต่างๆกันออกไป แต่บางคนก็หาวิธีออกกันแบบผิดๆ จนทำเรื่องราวใหญ่โต วันนี้เราจะพามาดูเหล่าบรรดาดาราสาวสวย ที่ถึงแม้ว่าจะสวยแค่ไหน ก็ยังไม่สามารถหยุดความเจ้าชู้ของผู้ชายไว้ได้ จะมีใครบ้าง ที่เคยตกเป็น "มือที่3" ไปดูกันเลย

 

4.
         เป็นเรื่องราวใหญ่โตอยู่พักนึง เมื่อ "เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย" พร้อมกับนางเอกซุปตาร์ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" บุกตบกิ๊กพิธีกรสาว อย่าง "เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ" กลางห้าง ทำเอาฮือฮาวงการอยู่พอสมควร เพราะสาวเข็มไม่ยอมที่โดนดาราสาวทั้งสองรุมทำร้าย หลังจากนั้นเองหนุ่ม ก็ได้เลิกราและจบกันไป ต่างคนต่างอยู่
.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 
.

.

.

.

.

.

.

.

.

3.
        ยกเป็นไอดอลของสาวๆในปัจจุบันเลยก็ว่าได้สำหรับนักแสดงสาวสวย "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ที่อาศัยเทคโนโลยีในการจับกิ๊กสามี "ไฮโซจิน" ซึ่งก็เป็นไฮโซรุ่นน้อง "ไฮโซน้ำหวาน" จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตถึงขั้นขึ้นศาลกันเลยทีเดียว ภายหลังหนุ่มจินก็ได้ออกมายอมรับแบบลูกผู้ชายว่านอกใจภรรยาจริง แต่ตอนนี้เลิกแล้วขอโทษขอโพยกันไป จนคนในครอบครัวกลับมาเชื่อใจอีกครั้ง

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

2
    ทำเอาช็อกวงการอยู่พักใหญ่ เมื่อจู่ๆ นางเอกสาวสวย "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" ก็ประกาศจดทะเบียนสมรสแบบฟ้าแล่บกับ "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" สามีของนักร้องสาว "ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย" จนเกิดกระแสต่างๆมากมายตามมา จนในที่สุดก็ต้องเริกรากันไปและเมื่อทั้งคู่ได้เลิกรากันไป ฝ่ายชายก็ได้กลับไปสนิทสนมกับอดีตภรรยาเช่นเคย เท่านี้ก็คงฟันธงได้แล้วว่าไม่มีทางกลับมาคืนดีกันได้แน่ๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

1.
         คู่นี้เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นเรื่องที่ฮือฮาไปทั่ววงการบันเทิง เมื่อสาว "ธัญญาเรศ เองตระกูล" แอบจับได้ว่า นักแสดงรุ่นน้อง อย่าง "พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช" แอบมีความสัมพันธ์ลับๆอยู่กับสามี "เป๊ก-สัญชัย เองตระกูล" อยู่ งานนี้เลยเกิดเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ บวกกับสาวธัญญ่าเองที่มารับบทเมียหลวงในละครแรงเงา เรียกได้ว่าเล่นได้สมบทบาทสุดๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่องราวก็ค่อยๆลบเลือนหายไป จนในที่สุดสร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงอีกครั้งเมื่อ ทั้งคู่จับมือร่วมงานกันเป็นอันว่าสงบศึกกันไปได้อีกคู่

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณ : tanya_liyah,pegliyah,janienineeleven,plengasavahame,mayfuang,kanchai,ningpanitaและnamwanp

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ติดตามข่าวอื่นๆ