#ตะลึงทุกองศา สวย ทุกมุม พิธีกรชื่อดัง ใส่ชุดธรรมดานั่ง รถเมล์ แต่ภาพที่ได้เหมือนอยู่เมืองนอก

#ตะลึงทุกองศา "สวย" ทุกมุม "พิธีกรชื่อดัง" ใส่ชุดธรรมดานั่ง "รถเมล์" แต่ภาพที่ได้เหมือนอยู่เมืองนอก

Publish 2018-06-06 14:30:34

 

 

 

อดีตผู้ประกาศข่าว "สู่ขวัญ บูลกุล" ปัจจุบันเธอได้ทำหน้าเป็น พิธีกรสาวนักช้อปปิ้ง ที่มีคนติดตามเยอะมาก ด้วยบุคคลิกที่ดูสง่า จนกลายเป็นไอดอลในการแต่งกายของใครหลายคน ซึ่งทุกอย่างนั้นเกิดจากการที่เธอนั้นรู้จักการเลือกซื้อสินค้ามาใช้ รวมและเป็นเจ้าของประโยคติดปากในการช็อปปิ้งว่า "ของมันต้องมี"

 

 

 

 
 

 

โดยล่าสุด “สู่ขวัญ” ได้โพสต์ภาพที่ตนเองได้นั่งรถเมล์ไปเพื่อช็อปปิ้งที่สำเพ็ง การนั่งรถเมล์ในครั้งนี้นั้นเป็นการนั่งที่ดูไม่แพง แต่ภาพที่ออกมาเหมือนเป็นการนั่งรถสาย 12 ลอนดอน-เจริญกรุง อย่างที่ "สู่ขวัญ" บอกจริงๆ เพราะหน้าตาที่ยังดูสดใส ไม่มีเหงื่อ ทั้งที่อากาศร้อนมาก และยังเด่นมากเพราะใส่หมวกปีกกว้างนั่งกินลมชมวิวบนรถเมล์

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ซึ่งถ้าเป็นคนอื่นก็คงจะดูหน้ามันๆ หัวยุ่งๆ หน่อย ในคอมเมนต์บอกว่าต่างกันมากเพราะพวกเขาต่างบอกว่าเมื่อลงจากรถเมล์ทีไรหัวนี่ยุ่งจนแทบหวีไม่ได้ แต่สำหรับ “สู่ขวัญ” ที่จะทำอะไรนั่งหรือยืนก็กลายเป็นสตรีทแฟชั่นที่ดูแพงสไตล์สู่ขวัญไปหมด

อย่างที่ทราบกันดีว่าชีวิตของ "สู่ขวัญ"  นอกจากจะเป็นสาวสวยมากความสามารถแล้ว เธอยังเป็นภรรยาของ "โชค บูลกุล" ทายาทเจ้าของ “ฟาร์มโชคชัย” อีกด้วย เรียกว่าชีวิตเพอร์เฟคจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ: @suquanbulakulติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต