*ลือสนั่นวงการ!!! "ทายาทพันล้าน" ดีกรีพระเอกดัง โชว์ "แหวนหมั้น" ตีตราจอง "นางเอกสาวช่องใหญ่"!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-08 13:03:29


 

 

            หวานจนหลายคนต้องอิจฉาตาร้อนผ่าว สำหรับคู่รัก "พีช พชร จิราธิวัฒน์" และแฟนสาว  "แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" นางเอกสาวชื่อดัง  ยิ่งในอินสตาแกรม แชะภาพหวานถี่ยิบ เรียกได้ว่าตัวติดกันเป็นปลาหมึกกันเลนทีเดียว


            ซึ่งล่าสุดหนุ่มพีชได้โพสต์ภาพคู่ โทนขาว-ดำ เซลฟี่หน้ากีะจก นอกจากความหวานที่เตะตา แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องสะดุด นั่งคือ ทั้งคู่ใส่ "แหวนนิ้วนางข้างซ้าย" โดยหลายคนก็ออกมาคอมเม้นต์ในทำนองแซวกันยกใหญ่ ว่า “เร็วๆ นี้อาจมีลุ้นข่าวดีของทั้งคู่หรือเปล่า?”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

. 

              โดยก่อนหน้านี้ดาราหนุ่มเคยให้สัมภาษณ์ว่าการคบหากันก็ต้องคิดถึงอนาคตอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังเด็กเรื่องนี้จึงยังไกลตัว ส่วนตอนนี้จะเปลี่ยนใจแล้วหรือเปล่า? คงต้องให้ทั้งคู่ออกมาตอบคำถามด้วยตัวเองค่ะ


                อย่างไรก็ตาม "แพทริเซีย-พีช" ถูกยกให้เป็นคู่รักที่มาพร้อมความลงตัว ทั้งสองรู้จักกันตั้งแต่วัยเด็กเพราะฝ่ายชายเป็นทายาทรุ่นที่ 3 ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ขณะที่คุณพ่อของฝ่ายหญิงเป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการอยู่ที่ "โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต" แต่เมื่อโตขึ้นก็ขาดการติดต่อกันไป จนได้กลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงที่ต่างฝ่ายต่างโสด ทำให้ความรักลงตัวอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางครอบครัวของทั้งสองฝ่ายที่ยินดีไปกับความรักของทั้งสองคนด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


ภาพ : peach_pachara , patriciagood

 

 

 

 

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน