ขอพูดอะไรหน่อยนะ !!! "อ๊อฟ ปองศักดิ์" พิมพ์ข้อความยาวมาก เล่าวินาทีที่ได้ทำงานกับ "เจนี่" เป็นครั้งแรก !!!

Publish 2018-06-09 09:58:59


นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่มากความสามารถอย่าง "อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเล่าถึง "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" หลังจากที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสได้ร่วมงานด้วยกัน โดยระบุว่า....  "หลงรักผู้หญิงคนนี้ "มากกกกกก แบบมากกกกก" เป็นคนที่รู้สึกดีมากที่สุดหลังจากที่เจอและทำงาน และซ้อมกันในช่วงเวลาแค่ไม่กี่วัน รักและชอบถึงขนาดที่เดินไปบอกว่า "พี่เจน อ๊อฟขอพูดอะไรหน่อยนะ ตอนแรกอ๊อฟเกร็งมากที่รู้ว่าต้องมีซีนร่วมกันกับพี่ในคอนฯนี้ สิ่งที่อ๊อฟเห็นพี่ในทีวี กับตัวจริงพี่คือแบบมันไม่เหมือนกันเลย" สำหรับคนที่มองพี่ในทีวี ผ่านสื่อต่างๆ อยากให้ลองได้มีโอกาสเจอแบบอ๊อฟ เผื่อจะได้หลงรักผู้หญิงคนนี้แบบที่อ๊อฟเป็น

 

เค้าเป็นคนขยันมาก ตั้งใจมาก และที่สำคัญคือ ให้ทำอะไรก็ทำแบบไม่บ่นสักคำ ทำแบบไม่มีข้อสงสัยด้วย นี่พูดกับพูมทุกวันตั้งแต่ที่เจอพี่เจนว่า "หลงรักพี่เจน ทุกวัน ทุกวัน จนพูมบอก พอแล้วม้างงง รู้แล้วว่ารัก 55555" ขอบคุณพี่เจนนะที่ทำให้กล้าพูดกล้าเล่น และที่สำคัญคือทำให้รู้ว่า "อย่ามองคนผ่านทีวีแล้วคิดไปเองว่าจะต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้" รักและดีใจที่ได้ทำงานกับพี่เจนนะ จุ๊ฟๆ @janienineeleven #bestmemories  #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ" 

ก่อนที่จะมีภาพทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้งในร้านแห่งหนึ่ง ที่อ๊อฟได้เผยว่า "นัดไม่ได้เจอ เจอไม่ได้นัด ดีใจมากเลยฮะ รักพี่เจน ใจสั่นมากกกกก  @janienineeleven #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ"

 

 

 

 

"อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

 

 

 

"อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

 

 

"อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

 

 

"อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์
 

  

"อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

 

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ - อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

 

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

 

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

 

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

 

 

ภาพจาก : IG @aofpongsak , @janienineeleven 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร